City Run London - Kiệt tác nghệ thuật chưa từng thấy trên Mobile

Trang Trang
 1. City Run London là sự hợp tác của hai tên tuổi City Quest Media và Sine Wave Entertainment với những hiệu ứng độc đáo, hình ảnh mới lạ, chau chuốt, tinh tế

  City Quest Media và Sine Wave Entertainment vừa chào sân sản phẩm hợp tác đầu tay của hai hãng mang tên City Run London. Mặc dù được biết tới như một hãng sản xuất độc lập nhưng City Quest Media cùng với sự hợp tác của Sine Wave Entertainment đã tạo nên City Run London độc đáo, mới lạ, khác với những bản game thông thường trước đây.

  [​IMG]


  City Run London thật sự là một game đi cảnh đình đám dựa trên bối cảnh của thành phố London năm 1545 cổ xưa, chứa ẩn nhiều huyền bí. Đội ngũ phát triển game City Run London bao gồm rất nhiều người đến từ các lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, văn học, âm nhạc, phim ảnh và chính điều đó đã làm nên chất riêng không thể lẫn với bất kỳ game nào khác.

  [​IMG]


  Kết quả của quá trình làm việc và sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên là hiệu ứng hoàn hảo của game với lối chơi tinh giản, các bản thu âm linh hoạt, phù hợp với từng bối cảnh và khung cảnh nguyên sơ của thành phố cổ được tái hiện một cách cực kỳ chuẩn xác.

  [​IMG]


  City Quests Media có tiết lộ về nội dung game như sau: “Nhập vai nữ anh hùng mang tên The Moth, bạn sẽ thám hiểm thành phố London vào năm 1545. Trong thời điểm này, nhà vua đã quá mệt mỏi bởi nhiều nỗi lo âu về việc nước, việc riêng, ông ta bỏ bê tất cả và chỉ đưa ra quyết định phiến diện từ những lời mách lẻo của đội gián điệp để trừng phạt bất kỳ ai dám chống lại mình”.

  [​IMG]


  “Trong bối cảnh đó, The Moth đã dùng khả năng và trí tuệ để chiến đấu chống lại vị vua tồi tệ nhằm cứu người anh trai tên Joseph. Cô cũng là niềm hy vọng duy nhất để Joseph nhìn thấy ánh sáng mặt trời từ ngục tối. Khi màn đêm buông xuống và phố xá trở nên tĩnh lặng là lúc The Moth bắt đầu sứ mệnh cao cả của mình và chiến đấu chống lại cái xấu”

  [​IMG]


  City Run London đã ra mắt bản iOS được một thời gian và nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Sắp tới, City Run London sẽ tiến tới Android và thực hiện phiên bản Remastered trên iOS. Với các hiệu ứng mới cùng tùy chỉnh thời gian rộng rãi hơn khi chơi, game hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho game thủ.

  Với bạn đọc sở hữu iPhone và iPad, có thể thưởng thức phiên bản gốc của game bằng cách tải miễn phí trực tiếp tại đây:





Chia sẻ trang này

Tin mới nhất