Cities Skyline - Game xây thành phố đình đám chào sân bản mở rộng khủng hơn cả game gốc

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Cities Skylines nổi tiếng là một tựa game về xay dựng và quản lí đô thị thành phố.

  Cities Skylines được cộng đồng game thủ biết đến như là một tựa game xây dựng và quản lí thành phố được phát triển bởi Colossal Order và Paradox Interactive phát hành vào năm 2015. Được biết, vào cuối tháng này Cities Skylines sẽ được bổ sung thêm gói mở rộng công nghiệp thành phố hoàn toàn mới. Từ tên gọi của nó chúng ta có thể đoán được sự mở rộng lần này chủ yếu nói đến việc xây dựng mở rộng những kiến trúc công nghiệp vây quanh thành phố. Gói mở rộng này sẽ được mở khóa vào ngày 24/10 tới đây, dưới đây là một số hình ảnh mới cũng như tin tức về gói mở rộng công nghiệp thành phố này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trong gói mở rộng công nghiệp thành phố của Cities Skylines bao gồm các kiến trúc công nghiệp mới, khu công nghiệp, cảng vận chuyển, bưu chính bưu điện, một số địa điểm và 5 bản đồ mới. Ngoài phần mở rộng này ra, tất cả game thủ sẽ nhận được bản update mới nhất của game với gói mở rộng này. Bản update mới sẽ thêm một kênh phát thanh mới, đường thu phí và trạm thu phí, có thể chỉ định các kiến thúc làm kiến trúc lịch sử và thậm chí có thể đặt cả tên cho công dân và các kiến trúc khác.

  Gói mở rộng công nghiệp thành phố của tựa game dự kiến sẽ đổ bộ lên nền tảng PC vào ngày 24/10, còn các hệ máy console vẫn chưa được công bố.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất