Chuyện tình chị em như ngôn tình của cặp đôi game thủ 8x Ỷ Thiên 3D

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Mặc dù có sự chênh lệch nhau về độ tuổi, nhưng chuyện tình chị em của cặp đôi Tuân - Ý vẫn khiến cho nhiều game thủ một phen gato.

  Người ta vẫn thường nói “Thích 10, yêu 5, chọn 1”. Bất cứ cặp đôi nào yêu nhau cũng hi vọng có thể đến được với nhau gắn bó dài lâu. Thế nhưng, có đi được với nhau đến cái đích cuối cùng hay không chắc phải phụ thuộc rất nhiều vào chữ “duyên”. Và khi nhắc đến những tình yêu được chắp cánh nhờ “duyên game”, có lẽ tựa game Ỷ Thiên 3D hẳn sẽ rất tự hào khi là cầu nối cho vô số các cặp đôi cập bến hạnh phúc.

  Chuyện tình của cặp đôi Nguyễn Ngọc Tuân (SN 1987) và Trần Thị Kim Ý (SN 1984) mà Gamehub chia sẻ dưới đây chính là minh chứng điển hình cho những tình yêu được chắp cánh nhờ “duyên game” như thế. Mặc dù có sự chênh lệch nhau về độ tuổi, nhưng chuyện tình chị em của cặp đôi Tuân - Ý vẫn khiến cho nhiều game thủ một phen gato.

  Hãy cùng Gamehub gặp gỡ với anh chàng Nguyễn Ngọc Tuân để nghe anh chàng chia sẻ về mối tình đặc biệt thú vị này của mình nhé!

  [​IMG]  Pv: Chào bạn, trước tiên bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cũng như bạn gái của mình cho độc giả của Gamehub được biết không?

  Xin chào các game thủ cũng như độc giả của Gamehub, mình tên là Nguyễn Ngọc Tuân (SN 1987), còn bạn gái mình tên là Trần Thị Kim Ý (SN 1984) đang sinh sống và làm việc ở quận 6, TP. HCM.

  Pv: Bạn chơi Ỷ Thiên 3D lâu chưa? Điểm gì đặc biệt ở tựa game này đã thu hút bạn so với những tựa game khác mà bạn từng chơi?

  Chính xác thì cũng không nhớ rõ lắm, nhưng mình chơi Ỷ Thiên 3D cũng được một thời gian khá lâu rồi. Hình như là từ lúc game ra bản chính thức được một tuần thì mình bắt đầu chơi cho đến bây giờ.

  Mới đầu thì mình cũng không biết đến game Ỷ Thiên 3D này đâu, có vài người bạn rủ mình chơi nên cũng thử tải về chơi thử. Chơi một thời gian thì thấy game cũng khá hay, đồ họa, tạo hình nhân vật đẹp, cách PK cũng nhanh hơn những game khác. Chính những ưu điểm này đã thu hút mình.

  [​IMG]  Pv: Bạn và bạn gái quen và yêu nhau trong hoàn cảnh như thế nào trong game?

  Âu cũng là cơ duyên để hai đứa mình quen biết nhau thôi. Mình và cô ấy quen nhau trong hoàn cảnh đặc biệt lắm. Bạn gái mình là bang chủ, mình thì hồi đó mới vào bang không biết gì cả. Sau nhiều lần nói chuyện trên kênh bang, mình thấy cũng vui vẻ và anh em trong bang cũng hòa đồng giúp đỡ nhau. Lúc đó mình thấy bạn gái thì vip 10, còn mình thì mới vip 0.

  Còn nhớ hôm ấy vào buổi trưa, mình đang onl thì cô ấy nói chuyện với anh em trong bang nói mình ế không ai thèm cưới. Mình thấy vậy mới trêu lại “Vậy anh cưới em được không?”. Lúc đó mình chơi acc nữ nên bạn gái mình có hơi ngạc nhiên hỏi mình con trai hay con gái, mình nói là con trai. Sau lần ấy thì mình hỏi chi phí làm đám cưới rồi nghĩ mình thử nạp tiền cưới vợ trên game xem sao. Cuối cùng thì đám cưới mình và cô ấy cũng được diễn ra trước sự chứng kiến của anh em trong bang. Nhớ ngày hai đứa cưới nhau trong game là ngày 27/11/2016 thì phải.

  [​IMG]


  Pv: Bạn có thể chia sẻ một vài kỷ niệm đáng nhớ của cả hai trong khoảng thời gian hai người yêu nhau không?

  Uhm, đáng nhớ nhất à? Có lẽ là lần mà bạn gái mình nói “Chồng ơi, vợ muốn thấy chồng cưỡi phượng hoàng”. Bởi khi ấy có sự kiện tặng hoa nằm ở top 3 sẽ được phượng hoàng, mỗi tuần sẽ tổng kết một lần. Khi mình tặng hoa cho người yêu mình vào thứ 5, thì thứ 6, thứ 7 vẫn đang ở top 3, tự nhiên đến chủ nhật thì mình bị trượt top. Mình có nói với bạn gái rằng “Chắc chồng không lấy được phượng hoàng được vì chồng hết tiền rồi”. Thế rồi cô ấy mua card đập một phát lên top 3, nhưng rồi cũng bị trượt top. Khi ấy mình đành vét sạch túi ra được 1 triệu 4 trăm ngàn để nạp lên top 3, còn 2 phút cuối thì lại bị tụt xuống top 4, lúc ấy thì đành bó tay. Nghĩ game chơi là để vui thôi mà mình và cô ấy cứ vì chuyện ấy mà buồn mãi.

  [​IMG]


  Pv: Yêu một người có cùng sở thích, đam mê với mình có điều gì thú vị?

  Tất nhiên là có rất nhiều điều thú vị rồi. Bình thường mình thấy bạn bè mình chơi game hay bị vợ rồi người yêu cằn nhằn này nọ, nhưng mình thì không. Mình và người yêu cùng chơi game, nhờ game mà quen và yêu nhau, thế nên chúng mình có thể dễ dàng chia sẻ với nhau nhiều điều hơn về sở thích, đam mê của mình. Rảnh rỗi thì cùng nhau chơi game cũng đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi.

  [​IMG]  Pv: Qua câu chuyện tình yêu đặc biệt của mình, bạn có đôi lời gì muốn nhắn gửi đến các game thủ của Ỷ Thiên 3D không?

  Thật sự thì mình chỉ muốn nói lời cảm ơn vì chính nhờ Ỷ Thiên 3D mà mình có thêm những người bạn đặc biệt, và nhất là giúp mình tìm thấy người con gái mà mình yêu thương. Cũng nhân câu chuyện tình yêu đặc biệt của mình, mình muốn gửi lời đến các game thủ của Ỷ Thiên 3D nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung rằng, nếu thật sự có duyên có nợ thì cho dù là tình yêu xuất phát từ thế giới ảo cũng sẽ trở thành sự thật ngoài đời. Mình chúc tất cả các cặp đôi đang tìm hiểu nhau trên game sẽ có được một tình yêu thật sự. Hãy mở lòng ra và cho nhau thêm nhiều cơ hội để yêu thương các bạn nhé!

  Pv: Vâng, rất cảm ơn nhưng chia sẻ trên đây của bạn. Thay mặt Gamehub cũng như cộng đổng Ỷ Thiên 3D nói chung, xin được chúc cho tình yêu của hai bạn sẽ luôn hạnh phúc và bền chặt như hiện tại nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất