Chuyện thật như đùa: Microsoft Excel chính thức trở thành bộ môn Esports và được mang ra tranh tài

Lemon
 1. Các bạn không đọc nhầm và GameHub cũng không viết nhầm đâu ạ. Anh chị em văn phòng hãy luyện tập ngay thôi để bon chen làm tuyển thủ thi đấu ở Financial Modeling World Cup nào!

  Microsoft Excel từ lâu đã trở thành công cụ số một cho dân văn phòng trong việc xử lý các con số và lập bảng biểu. Dù làng game thế giới có hằng hà sa số các tựa game nổi tiếng nhưng ít ai ngờ được rằng có ngày Excel lại có thể trở thành bộ môn Esports để thi đấu trên toàn thế giới.

  [​IMG]


  Microsoft Excel đã chính thức công bố giải đấu Financial Modeling World Cup. Cuộc thi siêu to khổng lồ này đã diễn ra vào ngày 8/6/2021 với 8 tuyển thủ đại diện cho 8 quốc gia tranh tài, trong đó có Ấn Độ, Hoa Kỳ và Vương Quốc Anh. Về cơ bản, đây là giải đấu Esports sử dụng phần mềm bảng tính Excel để thi đấu trực tiếp. Các tuyển thủ sẽ phải sử dụng khả năng tính toán "thần tốc" để rút gọn bảng tính Excel theo đề bài cho trước. Sau khi giải đấu kết thúc, các nhà vô địch có thể chia sẻ với người hâm mộ những thủ thuật tính toán, nếu muốn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  8 Tuyển thủ đại diện cho 8 quốc gia tranh tài ở giải đấu Esports có một không hai này.


  Dù rất "lạ đời" thế nhưng ngay sau khi được công bố, các fan trên toàn thế giới lại vô cùng thích thú với "bộ môn" này. Đa số mọi người cho rằng Excel hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành bộ môn Esports bởi độ khó nhằn nếu sử dụng những thuật toán nâng cao, một số khác lại đang rất mong chờ để theo dõi các tuyển thủ sẽ thi đấu.


  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất