Chuyển nghề thợ xăm, MisThy đi khắp nơi chèo kéo khách, cuối cùng toàn người nổi tiếng đến xăm

Lemon
 1. Sau nhiều lần mời gọi lẫn rủ rê thì cuối cùng, Streamer hệ xăm trổ MisThy cũng lôi kéo được khách hàng đến xăm hình để cô nàng được dịp "múa bút".

  MisThy là cái tên cực quen thuộc trong cộng đồng Streamer Việt vì cô nàng là một trong những người đặt nền móng đầu tiên cho công việc này tại Việt Nam. Và cũng từ lâu, MisThy đã nổi tiếng là một streamer có xu hướng cầu tiến, luôn đam mê tìm tòi học hỏi những điều mới mẻ chứ không chỉ ở yên trong vùng an toàn của mình. Mới đây nhất, cô nàng đang thử sức với bộ môn xăm nghệ thuật, song song với công việc chính là làm streamer và cô chủ tiệm ăn vặt.

  [​IMG]
  Cô nàng nhiều tài lẻ MisThy.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đang cực đam mê bộ môn xăm hình nghệ thuật.

  Trong nhiều vlog hay những lần xuất hiện trên livestream, cô nàng đều không ngần ngại nói về niềm đam mê mới của mình và ... rủ rê mọi người đến xăm. Chưa hết, MisThy còn tích cực đi comment dạo ở các bài đăng của bạn bè, người thân để mời gọi mọi người đi xăm hình.

  [​IMG]
  Từ bài đăng của Hot Tiktoker Lê Bống, ...

  [​IMG]

  rồi đến cả Xoài Non, ...

  [​IMG]
  ... đến Ngân Sát Thủ đều có bóng dáng MisThy đi mời xăm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nhiều lần đi mời khách khác của MisThy bị dân mạng bắt được.

  Và không phụ lòng cô nàng cũng như công sức mời khách tận tâm, đã có kha khá người bạn đến ủng hộ cho tiệm xăm "cây nhà lá vườn" của MisThy. Điểm đi điểm lại hóa ra toàn những gương mặt quen thuộc. Đầu tiên chính là cô nàng Quán quân của Hài Xuyên Việt 2020 - Ngọc Phước. Dù MisThy đã từng xăm sai chính tả cho một người bạn trước đó nhưng cũng không làm cho tinh thần Ngọc Phước nao núng, vẫn quyết đến ủng hộ người bạn thân.

  [​IMG]
  Ngọc Phước khi chuẩn bị "lên thớt".

  Và cái tên mới nhất đến dâng hiến thân mình cho MisThy "múa bút" là một Youtuber triệu view, cực quen thuộc - Hậu Hoàng. Nếu theo dõi MisThy từ lâu, chắc hẳn bạn sẽ biết được cô nàng là một fan trung thành của Hậu Hoàng, reaction không sót một MV nhạc chế nào của Youtuber đình đám.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hậu Hoàng cũng tậu cho mình một tattoo mini ở chỗ cô bạn thân.

  [​IMG]
  Nhìn biểu cảm như này là không biết xăm hình đau hơn hay niềng răng đau hơn nhỉ? (Hậu Hoàng từng có quãng thời gian niềng răng 2 năm).

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất