Chuyển mối quan hệ từ “Độc thân” sang “Tìm hiểu”, phải chăng PewPew đã hết FA?

Khánh Ly
 1. Nếu thông tin này là sự thật thì chắc hẳn các fan hâm mộ của PewPew sẽ vô cùng vui mừng bởi đây đã là điều mà mọi người mong mỏi ngóng chờ từ rất lâu.

  Như Gamehub đã đưa tin, mới đây, PewPew bất ngờ tuyên bố trên trang facebook cá nhân của mình rằng từ nay sẽ chính thức từ giã sự nghiệp streamer để quay lại với cuộc sống bình thường. Cụ thể là ngày làm 8 tiếng và dành thời gian đi chơi cùng bạn bè, bù lại cho những ngày “bán mặt trên mạng” bấy lâu nay. Cùng với đó là lời cảm ơn đến tất cả những ai đã từng hỗ trỡ anh trong suốt thời gian qua.

  Thông báo này của PewPew thật sự khiến nhiều người khá ‘sốc’, đặc biệt là các fan của anh chàng. Tuy nhiên sau đó, người ta vẫn thấy anh chàng này hoạt động trên nền tảng Youtube bình thường. Từ đây, không ít nghi ngờ, giả thiết được đặt ra. “Em có nghỉ streamer không?”, “Em có nghỉ creatory không?”, “Em có đăng status để câu view vì stream không?”, “Hết thời drama câu fame không?”, “Tại sao dừng khi đang ngon?”… Đó là tất cả những câu hỏi mà PewPew nhận được ngay sau khi chia sẻ về quyết định trên của mình.

  [​IMG]


  Trước tất cả những thắc mắc, hoài nghi trên, PewPew sau đó đã có những trải lòng, tâm sự trên trang facebook cá nhân rằng bản thân anh từ nay sẽ không còn làm việc điên cuồng vì chữ “streamer” nữa. Việc mà PewPew muốn tập trung vào nhất hiện giờ đó là kiếm người yêu, tìm cho mình được một nửa “tâm đầu ý hợp”.

  Vừa quyết tâm giải nghệ kiếm bồ, thì mới đây, PewPew lại một lần nữa khiến các fan sốt rần rần khi bất ngờ đăng tải mối quan hệ “Tỉm hiểu” trên Facebook. Động thái đầy ẩn ý này như ngầm thông báo rằng hiện nam streamer hiện đang trong giai đoạn tìm hiểu một cô gái nào đó. Đông đảo cư dân mạng cảm thấy vô cùng phấn khích và tò mò về danh tính của cô nàng bí ẩn này.

  [​IMG]


  Nếu thông tin này là sự thật thì chắc hẳn các fan hâm mộ của PewPew sẽ vô cùng vui mừng bởi đây đã là điều mà mọi người mong mỏi ngóng chờ từ rất lâu. Thậm chí nhiều người còn đã nghĩ ngay đến chuyện tìm địa điểm chụp ảnh cưới, đặt tên cho con của nam streamer sau này.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Mặc dù là một trong những streamer thành công nhất nhì hiện nay, thế nhưng chuyện tình cảm của nam streamer lại có vẻ khá trắc trở khi đến nay đã ngoài 28, anh chàng vẫn một mình cô đơn lẻ bóng.Sau chương trình “Mảnh ghép tình yêu”, PewPew từng khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan một phen sốt rần rần khi được ghép đôi cùng hot girl Trâm Anh. Cứ ngỡ rằng PewPew từ đây sẽ thoát kiếp FA, nhưng tất cả sau đó đều mừng hụt khi Trâm Anh tuyên bố mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè mà thôi.

  [​IMG]


  Cái tên được gán ghép với PewPew tính đến thới điểm này có lẽ là cô bạn thân Misthy khi từ lâu “cặp bài trùng” này đã được đông đảo các fan “ship” điên đảo. Cả hai thường xuất hiện trong các Vlog và các livestream của nhau với những thử thách vui vẻ và thoải mái. Ai cũng mong hai streamer hot nhất hiện nay sẽ thành đôi. Thế nhưng cả Misthy và PewPew đều khăng định mối quan hệ của họ chỉ là anh em bạn bè, đồng nghiệp quý mến nhau.

  [​IMG]


  Sau hàng loạt những màn “đẩy thuyền” gán ghép không thành của các fan thì hy vọng đến nay, nam streamer của chúng ta đã tìm được cho mình một mảnh ghép phù hợp và sẽ sớm nâng cấp từ “tìm hiểu” lên một mối quan hệ nào đó gắn bó hơn!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất