Chuyện làng Ỷ Thiên 3D - Khi game thủ về team NPH

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Game thủ và NPH, câu chuyện “cơm cháy cạnh mặn” giữa hai team này vốn chẳng có gì là mới mẻ. Thế nhưng vẫn có đâu đó, nơi mà NPH và game thủ về cùng một team.

  Không khó để chúng ta tìm thấy những điều không hài lòng của “thượng đế” về NPH game mà họ đang chơi. Game nào cũng vậy, game thủ khi đã tham gia, họ sẽ luôn có những đòi hỏi cùng vô số những lời phàn nàn, than vãn. Có thể là về việc server quá lag, update chậm cho tới những chuyện trời ơi đất hỡi như game đẹp quá gây… nhức mắt. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà người chơi game online ngày nay giờ đã không còn dễ dãi như trước nữa. Thế nhưng vẫn còn đâu đó, một nơi mà game thủ đứng cùng chung chiến hào với NPH.

  [​IMG]

  Vẫn biết, với bất kỳ nhà phát hành game nào, việc thu hút thêm khách hàng luôn là mục tiêu số một. Chính vì vậy, việc đáp ứng đòi hỏi của gamer chính là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, đôi khi có những chuyện vượt ngoài dự kiến khiến NPH phải “thất lễ”, không thể đáp ứng kịp kỳ vọng của game thủ. Câu chuyện trên đã và đang xảy ra trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D, một trong những cộng đồng game thủ lớn mạnh nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Cụ thể, trong sự kiện offline “Nhậu cũng phải có anh em” của cộng đồng Ỷ Thiên 3D, NPH mặc dù đã dự đoán rất cẩn thận từ trước rằng sẽ có rất nhiều game thủ đến Offline, thế nhưng với hơn một ngàn game thủ tới tham gia thực sự đã vượt ngoài mọi tính toán của NPH. Tất nhiên điều đó cũng kéo đến việc NPH Gamota đã không thể đáp ứng được chỗ ngồi cho tất cả game thủ, một số người còn không thể tới tham dự được vì nơi tổ chức sự kiện ở quá xa.

  [​IMG]

  Kịch bản dễ dự đoán nhất là một trận lôi đình từ phía các “thượng đế” và NPH sẽ phải chịu trận chính bởi sơ xuất của mình. Thế nhưng sự thực lại chỉ đúng một phần, số lượng game thủ phàn nàn là có nhưng không nhiều, đa phần là đến từ những game thủ nhà xa không thể tới tham dự offline. Nhiều người khác thậm chí đã đứng ra lên tiếng bênh vực và ủng hộ sự cố gắng từ phía NPH Gamota. Đa số họ đều đồng tình với nhau rằng phía NPH Gamota đã và đang cố gắng hết sức để giúp các game thủ kia không cảm thấy thiệt thòi.

  [​IMG]
  Game thủ này nhấn mạnh lại rằng NPH đã nói sẽ hỗ trợ cho các game thủ ở xa tự tổ chức Offline.

  [​IMG]

  Sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D không phải tự nhiên mà có, nó xuất phát bởi chính nỗ lực của NPH song song với đó là tinh thần “Làm gì cũng phải có anh em” của cộng đồng Ỷ Thiên 3D . Chính những điều cốt lõi trên đã tạo nên một cộng đồng hài hòa, gắn kết từ trong ra ngoài, không chi là giữa game thủ với nhau mà còn là giữa game thủ và NPH.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Website: https://ythien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
  Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
  Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất