Chuyển KNB trong VLTK Mobile - Cuộc đấu trí giữa VNG và game thủ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Việc chuyển KNB (vàng trong game) từ tài khoản phụ sang tài khoản chính từ lâu nay đã là một vấn nạn trong VLTK Mobile. VNG đã có những biện pháp mạnh tay để hạn chế, nhưng vấn nạn này vẫn cứ tồn tại, với những phương pháp ngày một tinh vi.

  Nếu bạn chưa từng chơi tựa game này, thì hẳn sẽ không hiểu lắm tại vì sao chuyển KNB giữa các tài khoản lại là một vấn nạn. Giải thích một cách đơn giản, thì trong mọi tựa game, những tài khoản mới lập luôn rất dễ kiếm được KNB nhờ những chương trình khuyến mãi, ví dụ như “Nạp thẻ lần đầu”, “Tuần đầu đăng nhập”... Nhiều game thủ muốn được “hưởng” những lợi tức này tới 2, 3 lần bằng cách lập thêm các tài khoản phụ và chuyển nó cho tài khoản chính. Tất nhiên, những hành vi như vậy sẽ làm giảm thu nhập của NPH, đồng thời tạo ra sự bất công với những game thủ không biết thực hiện.

  [​IMG]
  Đại gia lắm tiền nhiều của hay tay buôn lậu thành công?


  Trong VLTK Mobile, VNG đã có những biện pháp khá mạnh tay để hạn chế tình trạng này. Ví dụ như việc “phân luồng” mục “Bày Bán” hay đưa vào hệ thống kiểm tra “Mắt Diều Hâu”... Tuy nhiên, game thủ Việt Nam thì luôn nổi tiếng với những trò “lách luật”. Bởi vậy, dù VNG có mạnh tay đến đâu, thì “nghề chuyển tiền” vẫn cứ tồn tại, có chăng thì chỉ là càng thêm tinh vi mà thôi.

  [​IMG]
  Tính năng Mắt Diều Hâu vừa được VNG cập nhật gần đây


  Mới đây thôi, phóng viên của Gamehub đã được “chia sẻ” về một phương pháp chuyển tiền cực kỳ tinh vi. Thiết nghĩ, cho dù hệ thống tự động kiểm tra “Mắt Diều Hâu” của VNG có thông minh đến đâu, thì cũng không thể phát hiện ra chiêu trò này được.
  Chúng tôi tạm gọi phương pháp chuyển tiền này là “chuyển tiền lợi tức”. Để thực hiện, người chơi cần sở hữu một bang hội, và cho tất cả tài khoản chính phụ của mình vào đó. Sau đó, khi hoạt động “Minh Chủ Võ Lâm” bắt đầu, người chơi chỉ cần cho tài khoản chính của mình tham gia là đủ.​


  [​IMG]
  Hoạt động Minh Chủ Võ Lâm trong VLTK


  Trong hoạt động này, chỉ cần có 1 thành viên tham gia, thì sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng cho toàn bang, ví dụ như vũ khí, mảnh vũ khí, đồng hành... Những phần thưởng này cần thành viên trong bang đấu giá, và lợi tức sẽ chia cho những người đã tham gia hoạt động.

  [​IMG]
  Nếu may mắn, bang hội sẽ nhận được vài phần thưởng dù chỉ có 1 người tham gia (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)


  Như vậy, nếu may mắn, bang hội của người cần chuyển tiền có được 1, 2 món đồ (chủ yếu dựa vào may mắn, vì chỉ có một người tham gia nên thứ hạng sẽ không cao). Lúc này, người đó chỉ cần lấy tài khoản phụ trong bang đấu giá những món đồ ấy với giá cao nhất, thì toàn bộ số tiền đó sẽ được chuyển về tài khoản chính (vì là tài khoản duy nhất tham gia hoạt động trong bang).​


  [​IMG]
  Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Đây là phương thức chuyển tiền cực kỳ an toàn. Một ngày chỉ cần tham gia đủ các hoạt động, xui xẻo lắm cũng phải được 1, 2 món đồ. Mỗi món đấu giá tối đa sẽ được hơn 1000 KNB. Chỉ cần kiên nhẫn và một chút may mắn, vài ba ngày là đủ để chuyển toàn bộ số tiền từ tài khoản phụ sang tài khoản chính. Hơn thế nữa, bằng cách này, “Mắt Diều Hâu” sẽ không bao giờ “rờ gáy” được người chơi. Khuyết điểm duy nhất, là cần lực chiến tương đối khỏe ở tài khoản chính (vì cần một lượng sát thương tối thiểu mới có cơ may nhận đồ).

  Trộm nghĩ, đứng trước một “thủ đoạn” tinh vi đến vậy, thì “Mắt Diều Hâu” của VNG cũng chỉ còn nước khóc ròng mà thôi.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất