Chứng kiến những hình ảnh điên dại của Half-Life phiên bản Remake

ga5611687
 1. Trong kỳ giảm giá mùa đông, phiên bản giảm giá đến 75% và tung ra cập nhật ánh sáng mới, đẩy chất lượng đồ họa ingame lên một trải nghiệm mới.

  Black Mesa là một phiên bản remake (làm lại) do một nhóm fan thực hiện dựa trên tựa game nổi tiếng Half Life. Dù không phải là bản chính thức nhưng chất lượng đã giúp cho Black Mesa được đón nhận rộng rãi trong cộng đồng game bắn súng. Ngay bây giờ, tựa game này đang giảm giá mạnh trên Steam, hiện chỉ còn 47.000 đồng.

  [​IMG]


  Ngoài giá bán shock, Black Mesa cũng bổ sung nhiều cập nhật đáng kể về ánh sáng. Đây là sự chuẩn bị trước khi nhóm phát triển tung ra bản cập nhật lớn Xen – bản cập nhật này đã bị hoãn suốt một thời gian dài mà kết quả là không kịp ra mắt trong năm 2017.

  [​IMG]


  Cụ thể hơn về các cập nhật ánh sáng lần này, game điều chỉnh bóng đổ theo thời gian thực, màu sắc và hiệu ứng, chỉnh sửa góc ánh sáng theo môi trường, sửa Crossbow Scope để dễ dàng ngắm bắn hơn. Game chỉnh màu toàn bộ các bản đồ hiện tại, áp dụng kết cấu 4 chiều. Ngoài ra, game tiến hành khắc phục nhiều lỗi nhỏ gặp phải trên phiên bản trước. Thông tin cụ thể về các chỉnh sửa được trình bày cụ thể trong phần giới thiệu của Steam.

  Hiệu quả rõ ràng của những thay đổi này là Black Mesa có hình ảnh chất lượng hơn hẳn, sát thực và sống động. Các nhà phát triển tiết lộ mục đích của những thay đổi này là “để cập nhật Xen level trở nên gần gũi hơn, ít gặp phải vấn đề với hệ thống và code trong lần khởi chạy sau này.”

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bản cập nhật Xen hiện đang được phát triển, bao gồm 14 bản đồ trong 5 chương, mỗi bản đồ đều có kích thước lớn hơn rất nhiều so với bản đồ cũ. Mỗi bản đồ có chủ đề riêng, phong cách thiết kế riêng và tất cả đang được phát triển cùng lúc.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất