Chứng kiến Case PC độ theo style Sekiro cực chất tại đây

Yaezakura
 1. Đây chắc chắn là một trong những case máy tính tuyệt vời nhất chúng ta được chiêm ngưỡng.

  Một trong những điều tuyệt nhất khi tham dự các hội trợ như CES và Computex là cơ hội được ngắm nghía tất cả các case PC tự thiết kế siêu ảo, siêu độc và siêu ngầu chẳng hạn như case máy tính với màn hình LCD trong suốt chạy bởi tuabin gió và mod máy chơi game Donkey Kong. Corsair thường tung ra các mod theo chủ đề Overwatch và World of Warcraft của hãng tại Blizzcon, nhưng bạn không cần phải luôn tham dự các hội trợ này để thấy các case đẹp nhất.

  Hợp tác với Activation, Intel Spain và Corsair Spain, công ty chuyên độ case PC có trụ sở tại Tây Ban Nha, Future Works đã tạo ra một dàn máy đáng kinh ngạc lấy cảm hứng từ trò chơi Sekiro: Shadows Die Twice.

  [​IMG]


  Dàn máy có tâm điểm là một chiếc RTX 2060 được gắn trên một giá đỡ ngang liên kết với các thanh đỡ bằng gỗ ở phía sau. Một dây PCI được luồn qua bên dưới đế và được che bằng một loại vật liệu vải. Các tấm gỗ in laser nằm phía dưới vỏ case và giữa chiếc card đồ họa. Các thanh đỡ bằng gỗ, đá cùng những viên gạch ngói đều được sơn thủ công cùng với những tấm tường đá đều được gắn bằng nam châm để có thể tách rời một cách dễ dàng giúp việc tiếp cận phần dây điện của GPU. Ba chiếc quạt Corsair HD120 RGB được gắn gọn gàng bên dưới tấm mái thêm ánh sáng màu cam tinh tế cho tổng thể.

  Future Works đã bao quát lại mọi thứ từ các chi tiết đến cách lắp đặt case trong một tập của series GeForce Garage trên kênh YouTube của Nvidia GeForce España. Khác với card đồ họa và quạt RGB, tất cả phần cứng được đặt trong phần đế của case, bao gồm:

  Bo mạch chủ MSI MPG Z390I Gaming Edge
  Intel Core i5-9600K
  Nvidia GeForce RTX 2060
  Corsair MP510 NVMe 480GB SSD
  Corsair Vengeance LPX 32GB DDR4 3000MHz RAM
  Corsair H150i Pro AIO
  Corsair SF750 PSU

  [​IMG]


  Trên đầu của ba quạt RGB đặt dưới mái nhà là bộ tản nhiệt AIO; phần ống đã được sửa đổi chạy xuống đế để CPU vẫn có thể được làm mát đúng cách.

  Bạn có thể xem video dưới đây để biết thêm chi tiết về bộ case độc nhất vô nhị này, bắt đầu vào phút 3:29.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất