Chung kết PvP Summoners War tại Đông Nam Á hẹn ngày khai trận

Hard
 1. Summoners War: Sky Arena - tựa RPG siêu khủng và cực kỳ nổi tiếng ở Châu Á, đã chính thức hẹn ngày khởi tranh chung kết giải PvP Đông Nam Á của mình.

  Summoners War: Sky Arena là một trong những siêu phẩm của làng Game Mobile, thu hút một cộng đồng siêu khủng trên thế giới đặc biệt là Châu Á. Đông Nám Á chúng ta cũng không phải là ngoại lệ khi có cho mình những game thủ trung thành và đông đảo bậc nhất, lý do cho Com2uS lựa chọn đây là một trong 9 khu vực tham gia vào giải đấu Summoners War World Arena Championship.

  [​IMG]


  Theo đó vòng chung kết của khu vực Đông Nam Á sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 23 tháng 9 tới đây, quy tụ những game thủ tài năng bậc nhất của Summoners War trong khu vực. Vòng chung kết sẽ được khai màn ở Pantip Plaza, Bangkok với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5000 USD, một con số không hề nhỏ cho những game thủ Mobile.

  Ngoài ra BTC cũng sẽ tặng cho người thắng cuộc một trong những mô hình độc nhất của Summoners War. Chỉ có 50 mô hình như thế này được sản xuất trên toàn thế giới. Việt Nam chúng ta cũng có một đại diện tham gia vào giải đấu này là "ı۷ყ♡", hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của đồng hương tại quê nhà.

  [​IMG]


  Tuy nhiên điều đáng nói là cá nhân này sẽ được chọn làm đại diện cho khu vực trong vòng chung kết thế giới tại Los Angeles vào tháng 11 này với vé và chi phí được BTC bao chọn. Không những thế vòng chung kết thế giới sẽ có tổng giải thưởng gấp 10 lần vòng chung kết khu vực với giá trị lên đến 50 ngàn USD. Nếu muốn dõi theo những trận thư hùng nảy lửa giữa các game thủ đỉnh nhất của khu vực, bạn có thể theo dõi lịch livestream trên Fanpage của game cũng như trang web chính thức.

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất