Chung kết AOG – Community Cup 2: Ngôi vương sẽ gọi tên ai?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Như vậy, AOG – Community Cup 2 đang bước vào những giai đoạn cuối cùng với những trận đấu “một mất một còn” để chọn ra ngôi vị vô địch của giải đấu lần này.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  AOG – Community Cup 2 là giải đấu thứ hai nằm trong chuỗi giải đấu của AOG – Đấu Trường Vinh Quang, với tổng giải thưởng lên tới 40 triệu Đồng, AOG – Community Cup 2 trở thành giải đấu cộng đồng hiếm hoi có mức giải thưởng lớn đến như vậy. Ngoài ra, các đội tham gia AOG – Community Cup 2 còn có cơ hội nhận một tấm vé thông hành bước chân vào hệ thống giải đấu chuyên nghiệp của AOG – Đấu Trường Vinh Quang sau này.

  [​IMG]

  Trải qua bốn ngày thi đấu vòng loại đầy căng thẳng, AOG – Community Cup 2 đã chọn ra được tám đội mạnh nhất để tiếp tục thi đấu vòng Tứ kết vào ngày hôm qua, 30/5. Trong đó, bốn gương mặt xuất sắc hơn với tâm lý thi đấu tốt cùng phong độ ổn định đã ghi tên mình vào vòng Bán kết được diễn ra từ lúc 18h ngày hôm nay. Qua đó sẽ chọn lựa ra hai team sẽ thi đấu trận Chung kết và tìm ra ngôi vị vô địch.

  [​IMG]

  Cả loạt trận Bán kết và Chung kết đều diễn ra trong ngày hôm nay, 31/5/2019, bắt đầu từ lúc 18h. Theo dự kiến, trận Chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 20h30. Tất cả các trận đấu sẽ được Livestream trên Fanpage chính thức của AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại địa chỉ https://www.facebook.com/aog.gamota/ và được bình luận bởi đội ngũ Caster đến từ Gank Studio, trực thuộc Appota Esports – một trong những nhà đồng tổ chức giải đấu lần này bên cạnh NPH Gamota.

  [​IMG]


  Như vậy, bốn cái tên góp mặt trong loạt trận Tứ kết bao gồm: Allstar Esports đối đầu Allstar Plus, VEC Satan Alive đụng độ TLG (Red). Đây đều là bốn cái tên xuất sắc với phong độ thi đấu cùng tâm lý xuất thần. Dù ai trong bốn gương mặt này giành ngôi vị vô địch của AOG – Community Cup 2 cũng là điều hoàn toàn xứng đáng. Đặc biệt là khi họ đã vượt qua được chính áp lực từ một giải đấu được có sự cạnh tranh rất lớn như AOG – Community Cup 2.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến một sự kiện đặc biệt của giải đấu AOG – Community Cup 2 lần này là Event Solo Mid, sẽ được diễn ra vào lúc 20h. Ngay sau hai trận Bán kết và trước trận Chung kết. Đây là một sự kiện được tổ chức nhằm tìm ra những “anh tài đường Mid” với kỹ năng solo bá đạo kết hợp với khả năng timing thời gian để farm quái, kết hợp với chiến thuật lên đồ. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 triệu Đồng, Event Solo Mid đã từng lập kỷ lục hơn 100 đội đăng ký sau chưa đầy 24 giờ.

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất