Chubby có động thái dứt tình với Sena, người hâm mộ đồng loạt ủng hộ nhiệt tình

Lemon
 1. Đã nhiều lần tha thứ cho lỗi lầm của Sena nhưng vụ drama lừa đảo 2 tỷ gần đây chính là giọt nước tràn ly, khiến Chubby mạnh mẽ quyết định chấm dứt với streamer này.

  Những ngày gần đây, cựu tuyển thủ SBTC Esports Trương "Sena" Tuấn Tú một lần nữa trở thành nhân vật chính của drama lừa đảo, chiếm đoạt số tiền hơn 2 tỷ đồng khiến đông đảo cộng đồng mạng xôn xao. Đây đã là lần thứ 3, nam streamer này gặp bê bối liên quan đến vay nợ. Ở những lần trước, bạn gái Chubby (Phạm Nhung) luôn là người đồng hành cùng Sena vượt qua giai đoạn khó khăn tuy nhiên, sau sự cố lần này Chubby đã quyết định dứt áo ra đi.

  [​IMG]
  Sena và Chubby khi còn yêu đương mặn nồng và chưa có bê bối nợ nần tiền tỷ.


  Quyết định của Chubby là điều dễ hiểu và được mọi người quan tâm ủng hộ, cho rằng cô nàng nên hành động kiên quyết như thế này từ lâu. Bởi trước đó, Sena đã nhiều lần làm gia đình và những người thân yêu phải thất vọng khi hết lần này đến lần khác dính dáng đến bài bạc, nợ nần, thậm chí còn lừa cả tiền chữa bệnh của mẹ Chubby để nướng vào trò đỏ đen.

  Cụ thể tối ngày 14/7, Chubby đăng tải trên trang Facebook cá nhân dòng trạng thái thể hiện thái độ không thể tiếp tục tha thứ cho Sena được nữa, đồng thời thay đổi chế độ Relationships của mình về "Độc thân".

  [​IMG]

  Bên dưới bài đăng, người hâm mộ đồng loạt ủng hộ quyết định sáng suốt của cô nàng và an ủi, chắc chắn sẽ có người tốt hơn Sena nhiều lần, xứng đáng với Chubby hơn.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  "...Rồi sẽ có người thực sự xứng đáng đến với Chubby".

  Dân mạng hay nói đùa rằng "Còn thở là còn gỡ" nhưng pha "gỡ" lần này của Sena đúng là đi vào lòng đất. Sena vừa mất lòng tin của bạn bè, đồng nghiệp, gia đình; vừa mất đi người luôn yêu thương cũng như đồng hành bên cạnh là Chubby, lại còn vướng vào vòng lao lý, đối mặt với án tù lên đến 20 năm tù vì tội lừa đảo.

  [​IMG]
  Mong Chubby sẽ sớm lấy lại tinh thần và gặp được người mới tốt hơn.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất