Chuẩn bị nhận ngay Total War: Shogun 2 - Huyền thoại chiến thuật cực đỉnh với giá 0đ

Dương Thị Lan
 1. Ra mắt đã 9 năm nhưng Total War: Shogun 2 vẫn sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo, là tựa game chiến thuật đáng để thử trong mùa dịch này.

  Trong nỗ lực khuyến khích mọi người ở nhà cách ly để tránh lây lan dịch bệnh, Sega phối hợp cùng Creative Assembly sẽ tặng miễn phí game thủ huyền thoại chiến thuật - Total War: Shogun 2 vào tuần tới. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua nhiều game Total War cũ khác với giá cực hời.

  [​IMG]


  Total War: Shogun 2 lấy bối cảnh thế kỷ 16 khi nước Nhật bị chia cắt bởi những đại gia tộc nắm giữ binh lực hùng mạnh. Game thủ sẽ lãnh đạo một gia tộc tùy chọn và dẫn dắt gia tộc mình đến vinh quang, thống nhất đất nước và trở thành một Shogun tối cao. Sử dụng nhiều tư liệu lịch sử có thật, Creative Assembly thành công tái hiện một bức tranh sống động về thời đại của các Samurai. Bởi vậy, dù đã phát hành được 9 năm nhưng Shogun 2 vẫn còn nguyên sức hấp dẫn với những game thủ đam mê chiến thuật.

  Trong thông báo mới nhất của mình, Creative Assembly cho biết: “Vài tuần vừa qua là khoảng thời gian thực sự khó khăn với tất cả chúng ta. Nhưng những nỗ lực của mọi người trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh rất đáng khen ngợi. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích tất cả các bạn tiếp tục ở nhà đồng thời cũng muốn tặng các bạn 1 món quà để chúng ta có thể vượt qua giai đoạn này dễ dàng hơn một chút.”

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thời gian người chơi có thể tải Total War: Shogun 2 hoàn toàn miễn phí trên Steam bắt đầu từ 27.4 đến 1.5. Song song đó là chương trình giảm giá cũng từ 27/4 đến hết 4/5, cho phép game thủ mua một số game Total War cũ hơn với giá cực hời. Tuy nhiên, ưu đãi giảm giá này sẽ không áp dụng cho Total War: Three Kingdoms, Rome: Total War series và Total War: Warhammer.

  Hiện Total War: Shogun 2 đang được bán trên Steam với giá 440,000đ. Chờ đến ngày 27/4, bạn có thể tải xuống miễn phí game tại đây:


  Cập nhật thêm thông tin về những tựa game offline hay, bạn đọc có thể tham gia Group Mê Game Offline dưới đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất