Chưa từng có tại Thiên Long Kiếm: Sững sờ hai vị cao thủ xuất sắc cán mốc 1 TỶ lực chiến!

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.57143 14 phiếu
 1. Đã từ rất lâu rồi, BXH đua TOP lực chiến all server của Thiên Long Kiếm mới lại có những giây phút tranh đấu kịch tính đến vậy khi xuất hiện 2 “vị cao thủ” mang thành tích cực ấn tượng, bỏ xa các đối thủ khác với con số khổng lồ 1 TỶ lực chiến…

  Tải Thiên Long Kiếm tại: http://m.onelink.me/c5624373

  Thật chẳng sai chút nào khi nói khả năng đua TOP lực chiến của game thủ Việt giờ đây đã đạt đến trình độ “thượng thừa” bởi dù với thể loại gì đi chăng nữa, từ chiến thuật, thể thao,... cho tới nhập vai thì việc “cày cuốc” cũng trở nên “dễ như trở bàn tay”, khiến cho nhiều anh em phải ngả mũ thán phục. Dường như để đạt tới đẳng cấp này, ngoài sự may mắn thì khả năng tận dụng và nắm bắt cơ hội nhằm phát huy tối đa lực chiến cũng là yếu tố quan trọng khiến cho vị trí TOP 1 không còn là ước mơ xa vời đối với các “mọt game” đích thực.

  [​IMG]


  Và đúng là chỉ có tại Thiên Long Kiếm, game thủ mới có thể trải nghiệm những cung bậc cảm xúc hấp dẫn khi cộng đồng phải nín thở dõi theo cuộc cạnh tranh khốc liệt trên BXH đua TOP lực chiến all server. Là gamer đầu tiên sở hữu con số khủng 800 TRIỆU lực chiến, ♡Ôṁ.Ċɦặţ.Eṁ♡ đã xuất sắc chiếm giữ ngôi vị quán quân trong một thời gian khá dài. Tuy vậy chỉ sau một đêm, cộng đồng Thiên Long Kiếm lại được một phen náo loạn khi tài khoản『Tớ♡Tên♡Tũn』vốn đang theo sát tại vị trí thứ hai đã xuất sắc vươn lên ngôi vị đầu bảng, trở thành người chơi đầu tiên cán mốc 1 TỶ lực chiến - một con số “không tưởng” đối với bất cứ dân cày chính hiệu nào. Và không hề kém cạnh, ♡Ôṁ.Ċɦặţ.Eṁ♡ ngay sau đó cũng tiếp tục đạt con số 1 TỶ trước sự ngỡ ngàng của hàng ngàn game thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đây quả thật là cuộc rượt đuổi căng não và đầy khốc liệt, phần thưởng danh giá Tượng Rồng Vàng Thiên Long sẽ sớm được NPH Gamota gửi tới vị cao thủ đã xuất sắc đạt danh hiệu cao quý “Vô Dữ Luân Tỉ” trên BXH đua TOP lực chiến toàn hệ thống của Thiên Long Kiếm. Chỉ nhìn vào con số 1 TỶ lực chiến thôi mà đã đủ khiến cho nhiều game thủ phải “toát mồ hôi hột”, bởi đây vốn được coi là thách thức vô cùng lớn, không chỉ với dân cày mà còn với những tựa game đang có mặt trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]


  Có thể thấy, tuy đã ra mắt trong một thời gian dài nhưng Thiên Long Kiếm luôn may mắn nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng khi hằng ngày lượng game thủ vẫn ra vào “nườm nượp” và “chiến” hết mình trên các BXH. Điều này càng chứng tỏ vị thế vững chắc của Thiên Long Kiếm trên thị trường game Việt, giúp NPH càng có thêm động lực để đem đến cho game thủ nhiều những nâng cấp và trải nghiệm hay ho hơn nữa trong tương lai!

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:





Chia sẻ trang này

Tin mới nhất