Chúa Nhẫn bất ngờ có phiên bản anime, lại còn chuẩn bị ra rạp

Lemon
 1. Bộ phim có tên chính thức là Lord of the Rings: The War of the Rohirrim - Chúa tể những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim.

  Theo Verge đưa tin, New Line CinemaWarner Brothers Animation hiện đang trong quá trình sản xuất một bộ phim lấy bối cảnh vũ trụ Chúa tể những chiếc nhẫn sẽ ra rạp trong thời gian tới. Đặc biệt, trong phim sẽ được làm theo phong cách ... anime.

  [​IMG]


  Bộ phim có tên chính thức là Lord of the Rings: The War of the Rohirrim (Chúa tể những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim), kể về lịch sử đằng sau pháo đài ở Helm's Deep, nơi diễn ra trận chiến huyền thoại giữa quân đội Rohan và đội quân của Phù thủy Saruman. Bộ phim cũng sẽ có sự xuất hiện của Helm Hammerhand, vị vua cuối cùng trong thế hệ thứ nhất của Rohan. Trong trường hợp bạn chưa nhớ ra, thì GameHub xin phép nhắc lại bằng video dưới đây.


  The War of the Rohirrim sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Kenji Kamiyama, người đã tạo dựng được tên tuổi với series Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, 009 Re: Cyborg hay mới đây nhất là Ultraman. Ngoài ra, biên kịch của phim cũng chính là người đã sáng tạo nên The Dark Crystal: Age of Resistance và vai trò cố vấn được giao cho một trong những biên kịch tài năng của bộ ba phim gốc trước đó.

  [​IMG]


  Đội ngũ sản suất quy tụ toàn những cái tên đình đám, hứa hẹn mang đến cho khán giả một thế giới Chúa Nhẫn chân thật và thú vị hơn bao giờ hết khi kết hợp cùng các yếu tố anime. Một vài thông tin bên lề cho thấy có vẻ như Warner Brothers sẽ không đi sâu vào tiểu thuyết gốc vì những sự kiện của The War of the Rohirrim sẽ diễn ra vài trăm năm trước trận chiến được miêu tả trong The Two Towers. Hiện vẫn chưa có thông báo cụ thể về thời gian phát hành cũng như dàn cast chính của bộ phim.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất