Chưa giải hết oan, Nam Blue quyết một phen ra Hà Nội show khả năng “sấy không giật”

Khánh Ly
 1. Thông báo này của Nam Blue hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ Việt với vô số những tranh cãi trái chiều.

  Những ngày vừa qua, Nam Blue trở thành tâm điểm của cộng đồng người chơi PUBG Mobile ở Việt Nam khi bất ngờ rộ lên nghi vấn anh chàng streamer này sử dụng hack ở bản giả lập của PUBG Mobile trên PC. Đã có rất nhiều những thông tin trái chiều khác nhau, kẻ tin người ngờ, khi bằng chứng được đưa ra chủ yếu đến từ các tình huống sấy 6x, 8x mà vẫn đứng tâm của Nam Blue. Câu chuyện càng như được đẩy lên tới đỉnh điểm khi tài khoản của Nam Blue bất ngờ bị ban 10 năm ngay khi đang livestream trước hơn 10 nghìn người xem.

  Sự cố bất ngờ xảy ra, Nam Blue nhanh chóng khắc phục bằng cách đăng nhập lại vào một tài khoản khác. Thế nhưng cũng chỉ vài phút sau đó, tài khoản thứ hai này của nam streamer cũng lại một lần nữa bị ban 10 năm. Dù chưa biết nguồn cơn thực hư ra sao, nhưng giữa những lùm xùm nghi vấn Nam Blue có sử dụng hack hay không trước đó càng khiến cho mọi nghi ngờ của cộng đồng game thủ như được khẳng định hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Trước những tranh cãi gay gắt từ phía người hâm mộ, Nam Blue ngay sau đó đã có động thái phản bác lại bằng việc lập tức liên hệ với NPH VNG để làm rõ vấn đề này. Để bảo vệ danh dự bản thân, anh chàng khẳng định 1000% rằng mình là một game thủ chân chính và không hề sử dụng hack/cheat hay phần mềm thứ 3 can thiệp nào.

  Và cuối cùng, quả đúng như những gì mà Nam Blue đã khẳng định ở trên, sau khi liên hệ và làm đơn khiếu nại thì vừa mới đây thôi, cả hai tài khoản của nam streamer vừa bị ban ngày hôm qua đã được trả lại nguyên vẹn kèm theo lời thông cảm. Tin vui này nhanh chóng được Nam Blue quay hẳn video livestream trực tiếp chia sẻ tới các fan như một lời khẳng định sự trong sạch của bản thân. Nguyên nhân xảy ra những sự việc đáng tiếc ở trên theo như Nam Blue chia sẻ là do có nhiều thành phần xấu, anti-fan report cùng một lúc nên Tencent đã tự động khóa acc của anh chàng lại để kiểm tra. Và tất nhiên họ đã mở lại acc khi kiểm tra xong.

  [​IMG]


  Tuy vậy, kết quả của vụ việc vẫn chưa thật sự khiến nhiều người cảm thấy thỏa mãn. Cụ thể những nghi ngờ xung quanh việc Nam Blue sử dụng hack vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. Nhất là khi một số game thủ đã đưa ra bằng chứng là không chỉ tài khoản của Nam Blue mà rất nhiều tài khoản hack bị khóa 10 năm cũng đã được thả cùng đợt. Bởi vậy mà những tranh cãi giữa fan và anti-fan vẫn xảy ra vô cùng quyết liệt và có phần căng thẳng.

  Chưa giải hết oan để lấy lại danh dự cho bản thân, cực chẳng đã, Nam Blue mới đây đã phải chính thức lên tiếng sẽ đích thân ra Hà Nội để trực tiếp test khả năng ghìm tâm các khẩu súng mà mình hay bắn như M4, AUG, Ak, Mk14 với các loại ống ngắm x6, x8 cho mọi người được chứng kiến tận mắt. Và tất nhiên anh chàng vẫn sẽ mang theo con chuột Fulhen 120K mà mình vẫn bắn từ trước tới giờ. Thời gian dự kiến là từ ngày 13 đến ngày 16/03 tới đây.

  [​IMG]


  Thông báo này của Nam Blue hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ Việt với vô số những tranh cãi trái chiều. Không ít người vô cùng nóng lòng chờ đợi để được gặp mặt cũng như tận mắt chứng kiến màn show tay đặc biệt này của nam streamer. Nam Blue có sử dụng hack hay không, câu trả lời sẽ sớm được làm sáng tỏ, hãy cùng chờ đón xem nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất