Chưa đầy 24h sau khi ra mắt, Mortal Kombat 11 đã xuất hiện giải đấu đầu tiên

Dương Thị Lan
 1. Chỉ tròn 24h sau khi ra mắt, Mortal Kombat 11 đã chứng tỏ được sức hút của mình khi xuất hiện giải đấu đầu tiên cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ.

  Hôm nay, ngày 23/4, siêu phẩm đối kháng đáng mong đợi nhất trong tháng 4 này - Mortal Kombat 11 chính thức đến tay các game thủ. Hiện, tựa game đã có sẵn trên toàn thế giới ngoại trừ Indonesia.

  [​IMG]


  Trong khi hầu hết game thủ mới đang bắt tay vào trải nghiệm bom tấn này thì Snoop Dogg, một rapper kiêm streamer khá nổi tiếng người Mỹ, cùng với một vài người bạn của mình đã trực tuyến giải đấu Mortal Kombat 11 đầu tiên vài giờ trước khi tựa game được phát hành rộng rãi trên toàn cầu.

  Giải đấu với tên gọi “Snoop Dogg’s Gangsta Gaming League” được tài trợ bởi chính nhà phát hành trò chơi - Warner Bros. Giải đấu được livestream trực tiếp trên kênh Twitch của Snoop và Mixer với sự tham gia của những khách mời đặc biệt như 21Savage, người mẫu Rachel Ako, diễn viên Kamil McFadden, Rachel Swindler, và một số người khác.

  [​IMG]


  Mortal Kombat 11 là phần mới nhất của loạt game đối kháng đầy máu me và bạo lực của series game Mortal Kombat do NetherRealm phát triển và Warner Bros phát hành. Bên cạnh việc kế thừa những thành công của các phiên bản tiền nhiệm, Mortal Kombat 11 khác biệt với hệ thống tùy chỉnh đấu sĩ mới cung cấp thêm cho bạn khả năng kiểm soát chưa từng có để tùy chỉnh các chiến binh và biến chúng thành của riêng mình. Công cụ đồ họa mới sẽ khắc họa từng khoảnh khắc bùng nổ, khốc liệt, mang đến cho người chơi cảm nhận chân thực nhất về sự tàn bạo của các trận chiến.

  [​IMG]


  Chưa tròn một ngày kể từ khi ra mắt chính thức, tựa game đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Trong khi đó, một số nhà phê bình cho rằng tựa game nên cải thiện hệ thống nâng cấp và trang bị. NetherRealm sau đó đã nhanh chóng phản hồi và cho biết họ sẽ ngay lập tức giải quyết vấn đề này bằng cách cân bằng lại hệ thống nâng cấp.

  Mortal Kombat 11 hiện đã có sẵn trên PC, PS4, Switch và Xbox One.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất