Chưa đầy 24 giờ sau khi Trailer của Grand Theft Auto 6 ra mắt, người hâm mộ đã vội đẩy trend GTA 7

Yaezakura
 1. Grand Theft Auto 7 bắt đầu trở thành xu hướng trên mạng xã hội X, có thời điểm vượt qua cả GTA 6.

  [​IMG]


  Đoạn Trailer GTA 6 cùng thời gian ra mắt tựa game vào năm 2025 hiện đang là tất cả những gì người hâm mộ có thể nghĩ tới. Tuy nhiên, một bộ phận cộng đồng game nhập vai của Rockstar đã bắt đầu để mắt đến trò chơi GTA thứ bảy.

  Cộng đồng tập trung thảo luận về GTA 7 đang ngày càng lớn dần. Những chủ đề nói chuyện đầu tiên trên subreddit GTA 7 hiện đã có 3.600 thành viên, chủ yếu xoay quanh việc dự đoán thời điểm Rockstar Games sẽ phát hành GTA 7. Có rất nhiều dự đoán, hầu hết đều cho rằng phần 7 sẽ cập bến vào giữa giai đoạn 2030-2039.

  [​IMG]


  Khi nhìn lại, GTA 5 đã ra mắt vào năm 2013, điều đó nghĩa là nếu GTA 6 chạm mốc phát hành vào năm 2025 thì người chơi sẽ phải mất 12 năm chờ đợi phần tiếp theo. Rockstar và công ty mẹ Take-Two sẽ kỳ vọng tựa game GTA Online tương đương của GTA 6 có thể "sống lâu" và mang lại nhiều lợi nhuận nhất cả thể, thậm chí vượt qua cả thành công của bom tấn GTA Online hiện tại. Nếu xét theo logic trên, GTA 7 có lẽ sẽ ra mắt vào năm 2037.

  "Grand Theft Auto VI Trailer 1" nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 trên xu hướng YouTube và chỉ trong hơn nửa ngày, lượt xem đoạn trailer đã vượt mốc 70 triệu. Nếu tiếp tục đà này, Trailer đầu tiên của GTA 6 có thể đánh bại thành tích của nhóm nhạc đình đám BTS. BTS đã lập kỷ lục với video âm nhạc của bài hát Dynamite, thu hút 101 triệu lượt xem trong 24 giờ vào tháng 8 năm 2020.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất