Chủ tịch Valve đích thân ship Steam Deck tận tay khách hàng

Yaezakura
 1. “Xin chào, tôi là Gabe Newell. Tôi chỉ đang lượn lờ quanh khu nhà bạn thôi”

  [​IMG]


  Thiết bị console Steam Deck của Valve đã chính thức ra mắt và một số khách hàng may mắn đã nhận được món hàng của mình từ chính nhà sáng lập Valve - tỷ phú Gabe Newell. Valve đã đăng tải một đoạn video ngắn về cuộc giao hàng của vị shipper đặc biệt này trên các khu phố gần trụ sở chính của công ty ở Bellevue, Washington.

  Phản ứng của các khách hàng khá đa dạng: một số người phấn khích, một số tỏ ra khá bối rối và một số dường như không nhận ra nhà sáng lập Valve. Ông Newell từng giao báo và điện tín cho công ty Western Union khi còn trẻ, vì vậy ông ấy hoàn toàn có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao hàng tận nơi.


  Một hành động được lặp lại nhiều lần trong video là việc Newell yêu cầu mọi người chia sẻ ý kiến thành thật của họ với mình và Valve về Steam Deck. Chủ tịch Valve cung cấp email công việc của ông cho những khách hàng trong video và chia sẻ rằng ông ấy đọc mọi email được gửi đến vì đó là một cách tốt để kết nối với người hâm mộ: "Tôi nhận được từ vài trăm đến vài nghìn email mỗi ngày. Tôi đọc tất cả số email này. Và điều đó giúp tôi giữ vững nền tảng. Tôi biết được mọi người đang thực sự nghĩ gì; điều gì thực sự quan trọng đối với họ".

  Ngoài ra, một chi tiết đáng lưu ý khác trong video là Newell đã ký tên lên những chiếc Steam Deck được chính tay ông giao, vì vậy chúng thực sự sẽ trở thành những món đồ rất độc đáo và hiếm có dành cho những nhà sưu tập.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất