Chủ quán với sáng chế hệ thống báo động chống trộm linh kiện hiệu quả cho phòng Net

Khánh Ly
 1. Giải pháp này của chủ quán nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đồng nghiệp khác bởi thực tế ai ai cũng đang đi tìm một giải pháp hiệu quả để bảo vệ cho tài sản của mình.

  Trộm cặp linh kiện, câu chuyện không cũ cũng chẳng mới, xảy ra thường như cơm bữa và là vấn nạn khiến các chủ quán net phải đau đầu. Mặc dù đã rất cẩn trọng đề phòng, nhưng chỉ cần sơ hở một chút thôi thì bất cứ lúc nào kẻ gian cũng có thể lợi dụng để hành sự với đủ mọi thủ đoạn gian xảo nhất. Trong đó có rất nhiều trường hợp là đối tượng giả khác đến chơi rồi tiện tay “cuỗm” luôn linh kiện mang về, mà giá trị của nó không hề nhỏ chút nào.

  Trước vấn nạn đau đầu này, một chủ quán net ở Hải Phòng (bản thân cũng đã từng 3 lần bị mất trộm) đã sáng chế ra một giải pháp chống trộm hiệu quả cho phòng net. Cụ thể đó là hệ thống báo động được lắp đặt trong tủ bàn linh kiện máy tính, khi bất cứ cánh tủ máy bị mở ra, còi báo động sẽ kêu lên inh ỏi, như vậy chủ quán sẽ nhanh chóng phát hiện ra kẻ nào đang có ý định rình rập tài sản của mình để xử lý.

  [​IMG]  Giải pháp này của chủ quán nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đồng nghiệp khác bởi thực tế ai ai cũng đang đi tìm một giải pháp hiệu quả để bảo vệ cho tài sản của mình.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó cũng có một giải pháp chống trộm đơn giản khác được các chủ phòng net chia sẻ đó là bộ miếng dán chuông cửa cảm ứng chống trộm cũng với cơ chế khi thùng máy bị tác động mạnh hay mở ra, chuông sẽ tự động hú còi inh ỏi.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đây có lẽ là một số giải pháp thiết thực trước mắt cho những người kinh doanh net để có thể hạn chế được phần nào nguy cơ bị trộm cắp linh kiện ở cơ sở kinh doanh của mình.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất