Chu du thế giới giả tưởng cùng gMO Blaze Blue

Gin
 1. Cùng dũng sĩ Manga diệt trừ yêu quái ngoài hành tinh với gMO Blaze Blue

  gMO Blaze Blue là tựa game nhập vai turn base 2D của nhà phát hành Guangzhou Sanqi wang Trung Quốc. Tựa game được thiết kế theo phong cách Manga ấn tượng, nhưng cũng đầy quen thuộc với các gamer yêu thích thế giới truyện tranh Nhật Bản.

  [​IMG]

  Hệ thống cảnh vật, môi trường và nhân vật trong game được sử phong cách thiết kế theo kiểu Manga giả tưởng, sinh động và có cử động rất mượt, phối hợp với màu sắc có phần u tối, đặc trưng của những sản phẩm đề tài huyễn tưởng. Các chiêu thức chiến đấu của nhân vật có tính chân thực, uy lực với khả năng tương tác vật lý đầy đủ, đồng thời lại kết hợp thêm những yếu tố như né tránh, lướt, ẩn nấu thú vị, nhằm khiến lúc PK trở nên đã hơn, đòi hỏi kỹ năng thao tác hơn.

  [​IMG]

  Trước mắt, Lực Lượng Thần Bí có 3 nghề nghiệp bao gồm Lang Nhân Kiếm Sĩ, Ác Ma Liệp Nhân, và Huyết Tộc Pháp Sư. Mỗi nhân vật sẽ được đánh giá theo kỹ năng chiến đấu vào độ khó thao tác điều khiển, trong đó lớp nghề nghiệp cận chiến có phần “trâu bò” như Lang Nhân Chiến Sĩ thường là dễ hơn cả, còn tất nhiên là nghề nghiệp đánh xa thì khó khăn hơn do sức chịu đựng yếu. Nhìn chung, các nhân vật có tạo hình rất bắt mắt, sử dụng vũ khí và giáp trụ rất ngầu, thể hiện rõ sự mạnh mẽ.Về cơ chế thao tác điều khiển, người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật thông qua các phím ảo, cho phép thể hiện nhiều chiêu thức chiến đấu mãn nhãn bằng những kỹ năng thông thường hoặc tuyệt chiêu. Để gia tăng tính hành động và trải nghiệm chiến đấu ưu việt, hệ thống các chiêu thức của mỗi nhân vật đều được phân chia thành nhiều giai đoạn, tạo ra những liên chiêu đầu uy lực với hiệu quả khác nhau.

  [​IMG]

  Áp dụng hình thức vượt phụ bản hầm ngục làm nội dung gameplay chính, trò chơi có xây dựng nhiều phụ bản hấp dẫn và đa dạng, cũng có điều kiện vượt qua để đạt đủ 3 sao để sử dụng công năng “quét nhanh”. Hơn nữa, trò chơi còn có rất nhiều hoạt động trên cả phương diện PVE lẫn PVp như đấu trường arena, Ác Ma Tháp, Viễn Cổ Bí Tạng, Bảo Thạch Thần Điện…, để phong phú trải nghiệm cho người chơi. Ngoài ra, người chơi có thể thông qua nhiều công năng như thăng cấp kỹ năng, cường hóa và chế tạo trang bị, hệ thống cánh, đồ thời trang để thay đổi diện mạo và sức mạnh của nhân vật. Hiện tựa game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm chưa phát hành rộng rãi cho người chơi, mọi thông tin người chơi có thể tham khảo thêm tại link sau:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất