Chu du lòng đất với gMO Hắc Dạ Truyền Thuyết

Gin
 1. Tựa game đình đám do mỹ nữ Đồng Lệ Á đại diện đã chính thức phát hành. Trải nghiệm thế giới lòng đất đầy mạo hiểm với gMO Hắc Dạ Truyền Thuyết

  gMO Hắc Dạ Truyền Thuyết là tựa game nhập vai hành động 3D của nhà phát hành ZQ Game Trung Quốc. Tựa game mang đến một thế giới ảo tưởng phương Tây đặc sắc với những cuộc chiến dưới lòng đất, với những vampire quyến rũ nhưng cũng đầy sức mạnh.


  Trailer gMO Hắc Dạ Truyền Thuyết

  Sau một thời gian dài chờ đợi, người chơi đã được chính thức trải nghiệm trên cả 2 nền tảng iOSAndroid vào ngày hôm nay 20/5/2015. Và người đại diện cho tựa game này không ai khác chính là đại mỹ nhân Đồng Lệ Á (ngôi sao của seri phim quen thuộc với khán giả Việt như Chuyện Tình Bắc Kinh).

  [​IMG]

  Hắc Dạ Truyền Thuyết mang tới cho bạn một thế giới phương Tây lạ kì với nhân vật chính là các Vampire và cuộc chiến chống lại những thế lực đen tối. Người chơi sẽ được làm anh hùng bảo vệ ngôi làng bé nhỏ, với những võ thuật liên tục được update sẽ giúp người chơi không cảm giác nhàm chán.

  Nền đồ họa của Hắc Dạ Truyền Thuyết mang người chơi tới một thế giới 3D màu sắc, với những mô hình thể theo hướng hoạt họa, phảng phất chất ngộ nghĩnh trong bối cảnh đáng ra phải tôn lên sự kinh dị. Tuy hình ảnh nhân vật chính cùng kẻ thù không quá chi tiết, nhưng bằng cách tăng cường hiệu ứng ánh sáng, Hắc Dạ Truyền Thuyết vẫn mang tới những ấn tượng về mặt thị giác đối với người chơi.

  [​IMG]

  Đến với Hắc Dạ Truyền Thuyết, người chơi được nhập vai 1 trong 3 nhân vật chính là Pháp Sư, Chiến Sĩ và Hiệp Khách, mỗi nhân vật lại có những đặc điểm chiến đấu riêng biệt, lối trang bị vũ trang cũng khác biệt đem lại cho người chơi cảm giác thú vị.

  Tựa game còn được đánh giá cao với thế giới Boss rộng lớn cùng background đa dạng với nền đồ họa Unity 3D tiên tiến lại càng được game thủ ủng hộ. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản iOS  Phiên bản Android  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất