Chronicle: RuneScape Legends - MMORPG lai Hearthstone rục rịch lên Mobile

Barney
 1. Sau hơn 1 năm ấp ủ và âm thầm xây dựng, dự án Chronicle: RuneScape Legends cuối cùng đã chính thức lên kệ Mobile.

  Chronicle: RuneScape Legends được biết đến là hậu bản đáng mong đợi của siêu phẩm MMORPG RuneScape đến từ nhà phát triển Jagex. Tin vui dành cho các fan hâm mộ đã ngóng chờ siêu game này từ lâu là game đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm với phiên bản closed-beta. Bạn có thể đăng ký miễn phí ngay bây giờ để là một trong số những game thủ đầu tiên trải nghiệm tựa game hấp dẫn này (đường dẫn cuối bài).

  Điểm qua tựa game, Chronicle: RuneScape Legends là một game thuộc dòng thể loại thẻ bài chiến thuật CCG. Game lấy bối cảnh thế giới của đàn anh RuneScape vốn đã trở thành huyền thoại của thế giới nhập vai nhiều năm trước.


  Trailer game Chronicle: RuneScape Legends.


  Với game, tất cả mọi thứ sẽ diễn ra trong từng trang giấy của một cuốn sách sống động. Cuốn sách tập trung vào việc hình thành các nhiệm vụ, cho phép người chơi xây dựng thế giới RPG riêng của mình để chiến đấu chống lại kẻ thù, bao gồm cả những tên boss lắm chiêu trong RuneScape. Game thủ cũng có khả năng sẽ được tham gia vào các trận đối kháng qua chế độ PvP. Tuy nhiên, thông tin này vẫn còn bỏ ngỏ chưa được các nhà sản xuất khẳng định.

  [​IMG]


  Jim Sweatman, nhà thiết kế chính của Chronicle: RuneScape Legends, hứa hẹn về tầm vóc của tựa game:

  [​IMG]


  Các tính năng độc đáo của Chronicle: RuneScape Legends bao gồm:

  • Người chơi có thể lựa chọn và trải nghiệm gameplay bất kỳ nào mình yêu thích.​

  • Hàng trăm tấm thẻ bài sáng giá.​

  • Cơ chế xây dựng và mở rộng deck hấp dẫn.​

  • Chế độ Gauntlet offline cho phép game thủ chơi mọi lúc mọi nơi.​

  • Hệ thống đồ họa đẹp mắt.​


  [​IMG]
  [​IMG]

  Phiên bản Closed-beta đang chuẩn bị ra mắt game thủ và ngay tại lúc này, bạn đã có thể đăng ký miễn phí để trải nghiệm game. Điểm hạn chế duy nhất của bản thử nghiệm này là không phải ai cũng có thể được chơi vì số lượng là hạn chế. Game được xây dựng là một sản phầm đa nền tảng nên sẽ sớm trình làng phiên bản dành cho iOS, Android và PC. Phiên bản thử nghiệm dự kiến bắt đầu vào tháng 11/2015.

  Bạn đọc GameHub.vn có thể đăng ký để trải nghiệm phiên bản Closed-beta của game tại đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất