Chronicle of Infinity – RPG chặt chém đỉnh cao chính thức mở cửa thử nghiệm

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong game, người chơi sẽ vào vai Người Bảo Vệ được triệu tập tới để giúp người dân chống lại đại quân Obsidian.

  Nếu yêu thích các tựa game nhập vai chặt chém thì Chronicle of Infinity sẽ là một lựa chọn thú vị mà người chơi không nên bỏ qua. Được phát triển bởi Perfect World, tựa game được đánh giá cao nhờ vào bối cảnh rộng lớn, gameplay chặt chém đã mắt cũng như đồ họa 3D chiều lòng đông đảo game thủ.  Trong thế giới của Chronicle of Infinity, đại quân Obsidian quét sạch 12 tinh vực, đẩy nhiều nền văn minh tới bờ vực diệt vong, cho dù có may mắn thoát chết, người dân ở những nơi này đều buộc phải sống cuộc sống lưu vong. Tuy nhiên vẫn còn hi vọng cho họ, ở nơi xa xôi trong vũ trụ có một hành tinh bí ẩn được tạo nên từ mũ giáp của chiến thần và các vật chất qua hàng tỷ năm, nó trở thành chỗ tị nạn các các sinh linh còn sống sót.

  Các bộ tộc tập hợp lại tại hành tinh này và thành lập một thành phố để bảo vệ những người còn sống cũng như xây dựng lực lượng chống lại đại quân Obsidian. Mà người chơi sẽ vào vai một trong những Người Bảo Vệ được triệu tập đến đây để giúp đỡ họ. Mang trong mình dòng máu của thiên thần, người chơi sẽ gánh trên vai trách nhiệm nặng nề là tiêu diệt hoàn toàn Obsidian, trả lại sự yên bình cho vũ trụ.

  [​IMG]

  Chronicle of Infinity cũng mang đến cho người chơi chế độ PvP 150 theo phong cách Battle Royale, theo đó người sống sót cuối cùng sẽ nhận được toàn bộ chiến lợi phẩm. Hôm nay nhà phát triển Perfect World đã chính thức thông báo Chronicle of Infinity sẽ mở cửa thử nghiệm cho tất cả các game thủ từ ngày hôm nay. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại:​

  Một số hình ảnh khác của tựa game:

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất