Choujin X - Manga máu me mới của tác giả Tokyo Ghoul được đánh giá ngang cơ Attack on Titan

Lemon
 1. Nhá hàng vài hình ảnh rồi bất ngờ tung luôn chương đầu tiên, tác giả Ishida Sui của siêu phẩm manga ăn khách Tokyo Ghoul đang khiến fan bấn loạn vì manga mới quá hay.

  Sau bao năm tháng biệt tăm biệt tích, tác giả Ishida Sui đã chính thức trở lại với độc giả cùng bộ manga mới - Choujin X. Manga Choujin X sẽ được phát hành trên Tonari No Young Jump của Shueisha, đồng thời có mặt trên Manga Plus và Viz bắt đầu từ ngày 11/5/2021.

  Choujin X là câu chuyện kể về Azuma Higashi, một chàng trai khá nổi tiếng dù có không có lợi thế ngoại hình cao ráo, nhưng bù lại anh chàng sở hữu kỹ năng chiến đấu tốt cùng niềm tin bất diệt vào công lý. Bên cạnh đó, Higashi còn có thành tích học tập đáng nể, luôn là học sinh giỏi có điểm số đứng đầu lớp. Trái ngược hoàn toàn với Azuma Higashi là Tokio Kurohara, bạn cùng lớp của anh. Kurohara là người không mấy nổi bật trong lớp, cậu luôn đứng ngoài cuộc khi Higashi đang liều mình chiến đấu. Tuy vậy, tình bạn của hai người lại vô cùng bền chặt, bất kể những trái ngược ở tính cách và ngoại hình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đôi bạn cùng sinh sống ở tỉnh Yamato, một nơi không thể bình thường hơn với đôi chỗ khu vực đã bị Choujin phá hủy. Choujin là những con người nhưng lại có sức mạnh siêu nhiên nguy hiểm, thường là nguyên nhân gây ra các vụ tàn phá môi trường xung quanh. Trong một lần trên đường về nhà, Azuma và Tokio đã bị một Choujin tấn công, cả hai không có lựa chọn nào khác ngoài trở thành ... Choujin để tìm kiếm cơ may sống sót. Sau khi trở thành Choujin, Tokio dần bị cuốn vào nhiều rắc rối, đảo lộn hoàn toàn cuộc sống yên bình của cậu.

  [​IMG]


  Sau khi phát hành chương đầu tiên, Choujin X nhận về nhiều phản hồi đánh giá tích cực. Nhiều ý kiến cho rằng tác giả đã lên tay ở cả nội dung và phần vẽ minh họa, thậm chí nhiều người cho rằng Choujin X đủ sức lấp chỗ trống của Attack on Titan để lại sau khi manga sinh tồn này kết thúc.

  Đặc biệt, bộ manga Choujin X sẽ không được phát hành định kỳ giống Tokyo Ghoul mà sẽ phát hành khi nào tác giả vẽ xong, giống như One Punch Man vậy. Tất cả phụ thuộc vào cảm hứng sáng tác và tiến độ công việc của tác giả nên bạn đọc sẽ không biết bao giờ mới có chương tiếp theo. Bạn đọc quan tâm có thể đọc manga tiếng anh TẠI ĐÂY.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất