Chồng đi chơi Net được vợ mang cả đồ ăn đến bón tận miệng

Khánh Ly
 1. Ông chồng này đã được người vợ đối xử như hoàng thượng khi vừa chơi game vừa được vợ bón cho từng thìa.

  Khi chơi game, đam mê và theo đuổi game, không ít game thủ bị phân tâm bởi sự phàn nàn từ phía người yêu hay vợ bởi lắm lúc có trót lỡ ham mê quá đà. Bởi vậy mà không ít câu chuyện “khóc dở mếu dở” từ đây mà ra, rất nhiều các cặp đôi tan vỡ hay mâu thuẫn gia đình “cơm chẳng lành , canh chẳng ngọt” chỉ vì các cô gái cũng như các bà vợ không chịu nổi một anh chàng suốt ngày chỉ cắm mặt vào game.

  Ấy vậy mà người đàn ông này lại may mắn tới mức không những tìm được một người vợ rất biết thông cảm cho sở thích của mình mà còn hết mực chăm sóc, chiều chuộng, đút cho chồng từng miếng ăn khi anh chồng đang mải mê “cày” game.
  Những hình ảnh dưới đây được chính một chủ quán net chụp lại về vị khách đặc biệt nhà mình và chia sẻ trên một diễn đàn kinh doanh net.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Có thể thấy vẻ mặt người vợ không hề tỏ ra một chút khó chịu nào, thậm chí còn rất tươi cười, vui vẻ. Có người còn nghi ngờ "chắc đang diễn, kia mà vợ nó thật thì ăn đủ cái bát tô vào má". Nhưng chủ quán net khẳng định "vợ nó thật đấy bác ơi".​  Sau khi được đăng tải, hành động này của người vợ nhận về khá nhiều những ý kiến trái chiều. Bên cạnh những ý kiến tỏ ra ngưỡng mộ, ghen tỵ với người chồng may mắn khi có được người vợ “chu đáo nhất hệ mặt trời” này: “Mình ăn chay 12 năm mà vợ chỉ đem ra tới chỗ thôi, con anh này chắc tu mấy kiếp mất”, thì một số lại không đồng tình, thậm chí cảm thấy bất bình thay “Nếu mình là đàn bà thì mình sút cho phát vào mồm, loại đàn ông bất tài”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dù đồng tình hay phản đối gì thì không thể phủ nhận rằng người vợ này đích thị xứng danh là “người vợ của năm”. Quả thật phải rất yêu thương chồng mới có thể chăm chút cho chồng đến mức như thế.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất