Chơi thử Sấm Thiên Hạ - gMO sắp được kích nổ tại thị trường Việt Nam

leco94
 1. Sấm Thiên Hạ là một tựa game lấy đề tài Tam Quốc vô cùng thú vị sắp đổ bộ chính thức vào thị trường game mobile Việt Nam


  Sấm Thiên Hạ là một gMO thuộc thể loại nhập vai (RPG) kết hợp lối chơi sưu tập thẻ bài đang rất được ưa chuộng thời gian gần đây với bom tấn đình đám Dota. Game đến từ nhà phát hành Tencent Game và nội dung game đã được sáng tạo rất độc đáo và mới lạ. Sấm Thiên Hạ không còn là cuộc đua tranh giữa ba nước Ngụy – Thục – Ngô nữa mà là cuộc chiến giữa những anh hùng thời loạn Tam Quốc với những loài yêu quái xấu xa.

  [​IMG]

  Sấm Thiên Hạ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Mặc dù không phải là công nghệ hiện đại bậc nhất song với lợi thế đơn giản và nhẹ nhàng, game có thể dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng game thủ mà không cần phải băn khoăn rằng liệu cấu hình máy có đủ để đáp ứng yêu cầu của game hay không.

  [​IMG]

  Tuy chỉ sử dụng đồ họa 2D song Sấm Thiên Hạ vẫn tái hiện rất tốt những chất liệu hình ảnh của game. Từ những kinh thành tráng lệ, lung linh sắc màu cho đến những chiến trường khốc liệt đều được tái hiện rất đẹp mắt với những màu sắc tươi sáng, thu hút. Cùng với bối cảnh game, hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách chibi rất đáng yêu. Sẽ thật là tuyệt vời khi được nhìn thấy những mãnh tướng oai phong lẫm liệt dưới một bộ cánh dễ thương và rất dễ có được cảm tình của game thủ.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, không phải là vì có một ngoại hình đáng yêu như vậy mà các tướng lại đánh mất đi bản sắc của mình, đó chính là sự mạnh mẽ, gan dạ, dũng cảm cũng như những khả năng phi thường được thể hiện bằng hệ thống các chiêu thức rất đẹp mắt, đầy sinh động và lôi cuốn. Trong trận đấu, người chơi còn có thể tương tác với game khi quyết định tướng nào sử dụng tuyệt kỹ đặc biệt vào thời điểm nào để có thể thay đổi cục diện trận đấu.

  [​IMG]

  Không chỉ là về phần đồ họa, Sấm Thiên Hạ còn sở hữu một lối chơi rất hấp dẫn. Game sử dụng gameplay thu thập thẻ bài đầy mê hoặc kết hợp lối đánh chiến thuật đầy sự toan tính. Sấm Thiên Hạ có một hệ thống thẻ tướng phong phú và đa dạng cũng như bám rất sát với nguyên tác. Từ Lã Bố, Tào Tháo, Chu Du cho đến Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Gia Cát… mỗi tướng lại sở hữu những năng lực khác nhau, những tuyệt kỹ khác nhau và độ mạnh yếu khác nhau và được đo đếm bằng chỉ số sao. Càng nhiều sao thì đương nhiên tướng đó càng mạnh.

  [​IMG]

  Cách bố trí đội hình của người chơi cũng vẫn theo ba vị trí cơ bản Tiền – Trung – Hậu tương đương với những đặc điểm chiến đấu của các tướng như tanker ở vị trí Tiên phong, Cung thủ, Quân Sư và Pháp Sư ở vị trí Trung hoặc Hậu. Việc thấu hiểu đặc điểm chiến đấu của các tướng cũng như việc lựa chọn ra một đội hình lý tưởng sẽ quyết định đến chiến thắng của người chơi trong các trận chiến một mất – một còn.

  [​IMG]

  Bên cạnh hệ thống chiến đấu theo cốt truyện với nhiệm vụ mở rộng lãnh thổ, xây dựng đội hình, nâng cấp các tướng bằng các vật phẩm, trang bị, điểm tiềm năng thì người chơi còn có cơ hội tham gia vào hệ thống các phụ bản nhỏ phong phú như xây dựng điền trang, thái ấp, nuôi nấng vật nuôi để hỗ trợ trong chiến đấu hay để làm thú cưỡi…

  [​IMG]

  Nhìn chung, Sấm Thiên Hạ sẽ thực sự là một tiếng sấm lớn vang dội vào thị trường game mobile Việt. Hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm trước game với phiên bản Trung Quốc, Game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS. Người chơi cần có tài khoản QQ để đăng nhập.

  [​IMG]

  Trang chủ Trung Quốc: http://ctx.qq.com/

  Link tải:

  Android  iOS


  Một vài hình ảnh của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  \[​IMG]

  [​IMG]

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất