Chơi thử Ran: Lost Islands - PUBG phiên bản trung cổ mở cửa miễn phí trên Steam

Dương Thị Lan
 1. Thay vì hệ thống súng đạn hoành tráng hiện đại như PUBG, Ran: Lost Islands tập trung cận chiến với những vũ khí điển hình thời trung cổ như nỏ, cung tên,...

  Dù không còn thời kỳ đỉnh cao như 2 năm trước nhưng Battle Royale vẫn là cảm hứng bất tận cho các nhà làm game. Tất nhiên, thay vì rập khuôn theo PUBG hay Fortnite, các nhà phát triển đã không ngừng sáng tạo để tạo ra điểm nhấn, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Ran: Lost Islands chính là cái tên điển hình khi đưa game thủ về thời trung cổ với những trận thủy chiến đầy kịch tính.


  Ran: Lost Islands lấy bối cảnh thế kỷ 16 khi cuộc chiến giữa 3 thế lực lớn nhất lúc bấy giờ là nhà nhà Minh (Trung Quốc), Mạc Phủ (Nhật Bản) và đế chế Châu Âu (đi xâm lược các nước châu Á) đang đấu đá lẫn nhau. Game hỗ trợ 100 người tham gia chiến đấu với 3 phe tương ứng là ninja, samurai và conquistador (Chinh tướng).

  Tất nhiên, vì lấy bối cảnh thời trung cổ nên thay vì kỳ vọng một hệ thống súng ống đạn dược hiện đại như PUBG, gameplay sẽ tập trung vào cận chiến với vũ khí điển hình như nỏ, cung tên, … Trò chơi vẫn có súng nhưng sức công phá của chúng khá nhỏ, thứ tiên quyết giúp người chơi giành chiến thắng chính là “phản xạ nhanh, tung combo tấn công chết người và chiến lược thông minh.”

  [​IMG]


  Mở đầu game, người chơi bị đẩy lên một chiếc thuyền cỡ vừa với một khẩu súng lục trên đó. Game thủ có thể lựa chọn chèo thuyền vào bờ hoặc đi tìm diệt những chiếc thuyền bên cạnh. Phương tiện di chuyển trong Ran: Lost Islands sẽ là thuyền bè, ngựa, dù lượn và móc kéo, tốc độ của chúng dĩ nhiên không thể nhanh như xe máy, ô tô trong PUBG nhưng sẽ cho bạn tiếp cận đến những ngóc ngách hẻo lánh nhất.

  [​IMG]


  Giữa một rừng game battle royale hiện tại, Ran: Lost Islands có vẻ khá khác lạ với cơ chế gameplay cận chiến, game thủ có thể chém theo combo, né đòn, dùng kiếm hay cưỡi ngựa chiến đấu. Phiên bản open beta sẽ mở cửa từ ngày 16-22/6 trên Steam. Để trải nghiệm, người chơi cần đăng ký quyền truy cập beta tại playlostislands.com sau đó có thể chơi thử phiên bản open beta trên Steam hoàn toàn miễn phí từ ngày 16-22/6/2020.

  Link Steam: https://store.steampowered.com/app/986220/RAN_Lost_Islands/

  Để cập nhật tin tức về game miễn phí và tham gia thảo luận cùng cộng đồng game thủ Việt, mời bạn đọc truy cập địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất