Chơi thử Quyền Vương Huyền Thoại trước ngày ra mắt chính thức

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Quyền Vương Huyền Thoại thực sự là một đỉnh cao game hành động và hứa hẹn sẽ là một điểm sáng rực rỡ khi gia nhập làng game mobile Việt.

  Thông tin VNG mua thành công và sắp ra mắt tựa game Quyền Vương Huyền Thoại tại thị trường Việt Nam quả thực là một tin rất vui đối với làng game Việt ở những tháng cuối năm 2015.

  [​IMG]

  Quyền Vương Huyền Thoại có tên “thật” là Thiên Thiên Huyễn Đấu. Đây là một trong những con át chủ bài và là một trong những game đỉnh trong series game hành động đi ải màn hình ngang rất hấp dẫn đến từ nhà phát hành Tencent Games. Ở thị trường Trung Quốc, Quyền Vương Huyền Thoại tỏ ra lấn át phần lớn thị phần còn lại, đặc biệt là trong các game thuộc thể loại hành động đi cảnh.

  [​IMG]

  Quyền Vương Huyền Thoại thuộc thể loại game nhập vai hành động (ARPG) đi ải di chuyển màn hình ngang. Game nhận được sự đầu tư rất lớn từ Tencent và quá dễ hiểu vì sao mà game lại có sức hút rất lớn tại thị trường đông dân và tràn ngập các tựa game mobile như Trung Quốc bởi những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

  [​IMG]

  Quyền Vương Huyền Thoại được đầu tư phát triển, phát hành và chăm sóc rất kỹ lưỡng bởi một nhà phát hành danh tiếng bậc nhất tại Trung Quốc. Game có một đồ họa đẹp, không đòi hỏi cấu hình quá cao và đặc biệt là lối chơi là một trong những cơ chế gameplay hấp dẫn nhất hiện nay, đó là hành động kiểu chặt chém.

  [​IMG]

  Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi đối với những game di chuyển màn hình ngang thì công nghệ 2D không bao là xưa cũ và luôn là sự lựa chọn số một bởi sự tối ưu về dung lượng mà vẫn đạt được chất lượng hiển thị cao. Game không tập trung vào việc xây dựng bối cảnh mà chủ yếu phát triển vào cách tạo hình nhân vật, thiết kế hệ thống chiêu thức và đặc biệt là chú trọng xây dựng một lối chơi tăng tối đa tính tương tác người chơi và môi trường game.

  [​IMG]

  Hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Manga của Nhật Bản, cho thấy độ chi tiết trong cách thiết kế ngoại hình, kiểu tóc, quần áo cùng những phụ kiện đính kèm như vũ khí. Bên cạnh đó là hệ thống chiêu thức được tái hiện vô cùng sinh động và đẹp mắt. Đây là một điểm góp phần rất lớn trong việc tạo cảm giác kích thích nhãn quan của người chơi trong chiến đấu.

  [​IMG]

  Về lối chơi, Quyền Vương Huyền Thoại trung thành với lối chơi hành động thuần túy và dẫn dắt người chơi vào những trận chiến liên tục, ải sau tiếp nối ải trước, khó khăn hơn, gian nan hơn và hấp dẫn hơn.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ nhận nhiệm vụ tại các NPC và đi dến các khu vực khác nhau để thực hiện nhiệm vụ. Game không dài dòng, không bắt nhân vật phải di chuyển hết nơi này đến nơi khác để làm nhiệm vụ khiến trò chơi trở nên đơn giản và rất dễ dàng để nhập cuộc. Và điểm cốt yếu là Quyền Vương Huyền Thoại mang đến cho người chơi một trải nghiệm game hành động cực chất lượng và rất đã tay.

  [​IMG]

  Ban đầu, game thủ sẽ chỉ có 1 đến 2 kỹ năng để chiến đấu và về sau này, trải qua các nhiệm vụ khác nhau và khi cấp độ nhân vật cao hơn thì người chơi sẽ được học thêm các chiêu thức tấn công mới. Những chiêu thức sau này cho thấy một sức mạnh tấn công tốt hơn, hiệu quả hơn và đương nhiên là đẹp mắt hơn.

  [​IMG]

  Lối chơi của Quyền Vương Huyền Thoại ngoài việc đưa game thủ trải nghiệm hệ thống PvE phong phú thì game còn tích hợp thêm nhiều hoạt động PvP hấp dẫn khác. Ngoài cơ chế thi đấu 1vs1, Đấu trường trong game còn cho phép các màn đối chiến 3vs3, đội nào tiêu diệt được đối phương hoặc còn lại nhiều máu hơn sau khi kết thúc thời gian thi đấu sẽ là người chiến thắng.

  [​IMG]

  Với một lối chơi hấp dẫn, đồ họa ấn tượng cùng hệ thống PvP lôi cuốn. Quyền Vương Huyền Thoại hứa hẹn là một làn gió “cũ mà mới” thổi vào thị trường game Việt những tháng cuối năm này.

  [​IMG]

  Fanpage: https://www.facebook.com/QuyenVuongHuyenThoai

  Một vài hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất