Chơi thử Kiếp nạn 83 Thiếu Niên Tây Du trước ngày ra mắt

Nguyễn Nam
 1. Chính thức ra mắt thị trường game Việt vào ngày mai 20/12. Thiếu Niên Tây Du được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho thể loại game thẻ bài.

  Cùng chúng tôi chơi thử sản phẩm này trước ngày ra mắt để dễ dàng hơn cho việc tự tay trải nghiệm vào ngày mai.

  [​IMG]
  Thiếu Niên Tây Du chính thức mở đăng ký tải game

  Về gameplay, Thiếu Niên Tây Du sở hữu nền đồ họa 2D, chơi theo màn hình dọc. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương. Lối chơi trong game được phát triển theo hướng thẻ tướng khá quen thuộc với hệ thống chiến đấu turn-base theo lượt, dựa trên đội hình xếp trước. Điều đáng chú ý rằng game cũng giới thiệu đến hệ thống nhân vật tương đối phong phú, giúp người chơi có thể sử dụng nhiều loại trận hình khác nhau, làm đa dạng thêm tính chiến thuật.

  [​IMG]
  Skill trong Thiếu Niên Tây Du vô cùng bắt mắt

  Các nhân vật trong Thiếu Niên Tây Du đều sở hữu các loại sức mạnh riêng biệt. Nhân vật có thể luyện level, mặc thêm trang bị và đặc biệt là "đột phá" để gia tăng sức mạnh. Hệ thống chiến đấu trong game được giới thiệu với nhiều hiệu ứng đẹp, các skill dù chỉ là 2D nhưng thể hiện được sự hoa mỹ, bá đạo của nhân vật. Hiệu ứng tràn ngập màn hình điện thoại cũng giúp cho trận đấu trong game trở nên sống động hơn, tạo thiện cảm đối với game thủ.

  So với những tựa game thẻ bài đánh theo lượt khác, Thiếu Niên Tây Du không đòi hỏi người chơi phải quá đau đầu với các chiến thuật đội hình, thuần tính giải trí hơn là đặt ra các thử thách cho người chơi. Nhưng bù lại, hiệu ứng kĩ năng được đầu tư tỉ mỉ, những chiêu thức với màu sắc hài hòa, bắt mắt, đặc biệt là kĩ năng nộ của toàn đội hoặc hợp chiêu của hai vị tướng trong đội hình thể hiện sức mạnh khó thể cản phá, vô cùng ấn tượng.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó game còn rất nhiều dạng phó bản, các hoạt động, tính năng cho người chơi khám phá và nhận được các vật phẩm quý hiếm, các thần khí vô địch như Dạo chơi Tứ Hải, Đại Náo Thiên Cung, Kho báu Dao Trì, Giải thưởng Tam Giới, Trừ Ma Vệ Đạo, Đoạt Linh Thạch,…Các hoạt động cộng đồng cũng vô cùng hấp dẫn tạo nên tính tương tác cao giữa người chơi với nhau, đặc biệt với các tính năng Pk bang hội như Bang chiến tiên minh, hỗn chiến liên server, …chắc chắn sẽ đem lại những giây phút chơi game vui vẻ.

  Hiện tại, Thiếu Niên Tây Du đã chính thức cho phép game thủ tải game về máy để sẵn sàng trải nghiệm game vào ngày mai 20/12. Thiếu Niên Tây Du hỗ trợ chơi được trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Game thủ quan tâm có thể tải game tại trang chủ của game theo đường dẫn bên dưới.

  Trang chủ: http://game.kul.vn/thieunientaydu/
  Fanpage: https://www.facebook.com/thieunientaydu.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất