Chơi Naraka: Bladepoint miễn phí ngay trong cuối tuần này

Yaezakura
 1. Đồng hành với sự kiện chơi miễn phí, tựa game battle royale cũng đón màn Collab với nhân vật Lý Tiểu Long.

  [​IMG]


  Người hâm mộ Naraka: Bladepoint sẽ đón hai sự kiện hấp dẫn trong tuần này. Trò chơi sẽ mở cửa miễn phí trong thời gian giới hạn và ra mắt trang phục cũng như vũ khí lấy cảm hứng từ nhân vật Lý Tiểu Long.

  [​IMG]


  Nhà phát triển 24 Entertainment thông báo rằng sự kiện miễn phí của Naraka: Bladepoint bắt đầu từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 12. Vì vậy, nếu đã trải nghiệm battle royale phong cách ninja trong thời gian trên, có thể người chơi đã biết họ cần món quà nào trong dịp lễ Giáng sinh này. Ngoài ra, người chơi mới sẽ không bị săn đuổi bởi các tay chơi kỳ cựu, vì họ sẽ được xếp vào hành tìm trận chung với những người mới khác.


  Naraka: Bladepoint cũng đón nhiều nội dung liên quan đến Lý Tiểu Long bắt đầu từ ngày 14 tháng 12, để kỷ niệm sự kiện Collab với võ sĩ nổi tiếng. Những nội dung nổi bật bao gồm vũ khí cận chiến khúc nhị côn mới. Các nhân vật Tarka Ji, Tianhai, Temulch, Yueshan, Viper Ning, Matari, Kurumi và Valda sẽ có skin đặc biệt theo chủ đề Lý Tiểu Long. Skin của Tianhai, Yueshan, Kurumi và Valda ra mắt ngày 14 tháng 12, những skin còn lại sẽ được phát hành trong các tuần sau đó.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất