Chơi miễn phí Paragon - MOBA siêu đồ họa ngay bây giờ

Hard
 1. Paragon - tựa MOBA với đồ họa điên cuồng, đã chính thức cho cộng đồng game thủ thưởng thức thoải mái mà không phải tốn một khoản phí nào.

  Epic Games là một bậc thầy trong công nghệ đồ họa của làng giải trí ảo trên thế giới. Là cha đẻ của Unreal Engine, đội ngũ phát triển này luôn đẩy chất lượng hình ảnh của các sản phẩm lên mức cực đỉnh. Paragon - tân binh mới nhất của hãng trên PC/Console... cũng không nằm ngoài quy luật đó.

  Trợ lực bởi Unreal Engine 4, Paragon không chỉ xưng hùng về mặt đồ họa trong làng MOBA mà còn sẵn sàng thách thức cả những đối thủ đến từ dòng game khác. Không những vậy tựa game còn gây ấn tượng với lối chơi kết hợp giữa giá trị MOBA truyền thống và phong cách hành động đầy mới mẻ.

  [​IMG]


  Nay sau thời gian dài thử nghiệm và chào sân các Hero mới, Paragon đã chính thức cho cộng đồng game thủ thưởng thức thoải mái mà không phải tốn một đồng phí tổn nào. Đây thực tế là bước đầu trong quá trình thử nghiệm Open Beta của Paragon nhằm thu hút sự chú ý của game thủ, từ đó chuẩn bị cho thời điểm phát hành chính thức trong tương lai.​

  Để bắt đầu tải game và trải nghiệm miễn phí ngay từ bây giờ bạn đọc hãy truy cập vào địa chỉ:​  Trailer game Paragon - Open Beta.

  Paragon như đã nói, là một tựa game kết hợp yếu tố MOBA với lối chơi thiên nhiều về hành động. Ở đó, game thủ sẽ chỉ huy Hero bằng hệ thống di chuyển và ngắm bắn như một tựa TPS đúng nghĩa. Kết hợp với việc sử dụng kỹ năng và phối hợp cùng đồng đội, game thủ sẽ tiêu diệt các trụ phòng thủ suốt dọc đường đi và hạ nhà chính của đối phương để giành chiến thắng cuối cùng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trên thực tế, Paragon không khác là bao sao với các đại diện MOBA cùng loại, thể hiện qua những yếu tố như ba đường Lane kết nối hai nhà chính, đàn creep tràn về từ hai bên hay trấn giữ các vị trí nhất định trong rừng.. Tuy nhiên không vì thế mà sản phẩm của Epic Games không có những yếu tố tách biệt bản thân.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Yếu tố đầu tiên giúp Paragon thể hiện cá tính chính là hệ thống thẻ bài. Qua những pha triệt tiêu kẻ địch hay trụ phòng thủ của đối phương bạn sẽ nhận về một lượng Card Point nhất định. Đây là đơn vị cho phép bạn sở hữu các lá bài đặc biệt nhằm chuẩn bị cho Hero trước mỗi trận đấu. Chúng có thể tạo nên nhiều lợi thế khác nhau như tăng HP, cải thiện sát thương và vô vàn cải tiến đặc biệt khác. Yếu tố này hứa hẹn sẽ giúp lối chơi của Paragon biến chuyển tùy theo sở thích của từng người, tạo nên những Hero mang phong cách đặc trưng cho mỗi game thủ.

  [​IMG]


  Paragon hiện vẫn chưa có ngày phát chính thức, nhưng cơ hội thưởng thức miễn phí tựa game quả thực đã thổi một làn gió mới cho cộng đồng. Mọi thông tin về Paragon sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất