Chơi LMHT cuối tuần xả stress, cảnh sát bắt ngay được nghi phạm đang bị truy nã

Nguyễn Thu Trang
 1. Thấy âm báo có cao thủ LMHT online, viên cảnh sát này tò mò đi ra xem thử, ai ngờ đó chính là tên nghi phạm cảnh sát đang truy nã.

  Trong của xã hội hiện đại đầy hối hả hiện nay, game là sự lựa chọn của nhiều người để giải tỏa stress từ công việc cũng như cuộc sống, cảnh sát trẻ Trương Nhất Hạo cũng không ngoại lệ. Nhưng có lẽ Trương Nhất Hạo sẽ chẳng bao giờ ngờ rằng chính nhờ chơi game mà anh tóm được nghi phạm đang bị cảnh sát truy nã.


  Vào hôm chủ nhật tuần trước (8/8), Trương Nhất Hạo - chàng cảnh sát mới vào nghề chưa đầy 1 năm của cục cảnh sát Đại Túc (thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc) và đồng nghiệp đã tìm đến một quán net để chơi LMHT. Trong lúc chơi game, anh bỗng nghe thấy âm báo “Vương giả mạnh nhất Lonia đã online” vọng lại, hóa ra trong quán net này cũng đang có một cao thủ LMHT.

  Do tò mò, Trương Nhất Hạo đã tìm đến chỗ vị cao thủ này để xem anh ta chơi game như thế nào. Nhưng đến gần rồi thì anh mới ngỡ ngàng nhận ra đây chính là tên nghi phạm gây tội hành hung mà cảnh sát đang tìm kiếm. Trương Nhất Hạo ngay lập tức đã gọi chi viện đến gô cổ “cao thủ LMHT” này về đồn công an để tiến hành điều tra.​

  [​IMG]


  Cư dân mạng Trung Quốc tỏ ra khá thích thú với vụ việc trên, đồng thời bày tỏ sự “cảm thông sâu sắc” đến nghi phạm đen đủi, có ai ngờ chỉ ra net chơi game thôi mà lại chạm mặt luôn cảnh sát. Mà nói đi cũng phải nói lại, nếu tên nghi phạm này không chơi game giỏi đến thế thì có khi đã chẳng có chuyện gì xảy ra.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất