Chơi game là phải có anh em, cộng đồng Thiên Long Kiếm offline quậy “banh nóc” tại Hà Nội

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.57143 14 phiếu
 1. Loạt hình ảnh offline mới được cập nhật trong group game hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo fan game Thiên Long Kiếm.

  Tải Thiên Long Kiếm tại: http://m.onelink.me/c5624373

  Vừa qua, hoạt động giao lưu kết nối cộng đồng giữa thế giới ảo và thực đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía game thủ. Đặc biệt, điều khiến các cư dân mạng thích thú chính là sự có mặt của các thành viên tham gia buổi offline. Nếu như những buổi gặp mặt khác là sự kiện được một bang hội đứng ra tổ chức thì sẽ không quá kỳ lạ, nhưng nếu là một buổi offline của một cộng đồng bao gồm nhiều sever, nhiều bang hội, nhiều thành viên ở các cụm sever khác nhau, thì lại là một điều hoàn toàn khác. Nó đã không còn gói gọn trong phạm vi một không gian nhỏ hẹp của sever riêng biệt nào, mà nó chính là sự gắn kết của cả một cộng đồng bao gồm nhiều thế giới Thiên Long Kiếm khác nhau.

  [​IMG]
  Hình ảnh offline các thành viên trên toàn cõi Thiên Long Kiếm thu hút sự chú ý của cộng đồng game Thiên Long Kiếm.


  Đây thực sự là một sự kiện vô cùng thú vị mà những game thủ trong game đã và đang tạo dựng trong thời gian vừa qua, gắn kết một cộng đồng trong thế giới ảo đã là một nhiệm vụ khá khó, nhưng để kết nối toàn bộ những thành viên trên toàn cõi Thiên Long Kiếm thì có thể nói là một nhiệm vụ bất khả thi. Thế nhưng, tại game Thiên Long Kiếm, các game thủ đã thực hiện điều đó một cách dễ dàng và vô cùng hoàn hảo.

  Trong tương lai, rất có thể, nhiều buổi đại offline cộng đồng Thiên Long Kiếm sẽ được tổ chức thường niên để tạo nền móng gắn kết thế giới game thêm gắn bó hơn.

  [​IMG]


  Không phân biệt là địch thủ hay bạn bè trong game, tại buổi offline toàn cõi Thiên Long Kiếm này mọi cá nhân đều trở thành một sợi dây gắn kết từng thành viên lại trở thành một tập thể vững mạnh, hoà đồng, vui vẻ. Ngoài việc thoả sức trao đổi kinh nghiệm ra, các thành viên lại có dịp ôn lại những kỉ niệm xưa, những cậu chuyện về cái duyên gặp gỡ Thiên Long Kiếm, thậm chí là cả những mối tình ảo được hiện thực ngoài đời lãng mạn như những câu chuyện cổ tích vậy.

  [​IMG]
  Đến với Thiên Long Kiếm là một cái duyên nên khi gặp mặt cùng nhau sẽ cũng là nhờ duyện phận đưa đẩy.


  Cùng nhìn lại những hình ảnh được các thành viên ghi lại tại buổi offline toàn cõi Thiên Long Kiếm lần này:

  [​IMG]
  Ai nói chơi game sẽ chỉ có con trai, tại Thiên Long Kiếm nữ hiệp không bao giờ thiếu đâu nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Không thua kém anh em, các nữ hiệp cũng nhậu nhẹt nhiệt tình lắm nè.


  Mọi thông tin về Thiên Long Kiếm, game thủ có thể truy cập tại:
  Trang chủ:
  https://tlk.gamota.com/sinh-nhat/
  Link tải:
  http://m.onelink.me/c5624373
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/tlk.gamota/
  Group:
  https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất