Chơi bằng phím Piano, game thủ Dragon Ball FighterZ đả bại 1 loạt đối thủ

Hard
 1. Dragon Ball FighterZ vừa xuất hiện một cao thủ điều khiển Vegeta bằng... Piano. Không những thế anh còn đang băng bằng trong giải đấu chuyên nghiệp.

  Từ việc dùng đàn guitar để điều khiển xe cho đến chơi game bắn súng bằng chuối, game thủ chúng ta đang chứng kiến nhiều hơn sự xuất hiện của những chiếc "tay cầm" quái dị. Tuy nhiên số chúng chỉ hướng đến các mục tiêu nghịch ngợm cho vui chứ để giành một kết quả tốt trong game thì thật sự rất khó khăn.

  Tuy nhiên game thủ có nickname "CAN EC Greg" - người vẫn đang thi đấu trong giải Dreamhack Austin, vừa chứng minh điều ngược lại. Đúng như cái tên "Piano Man" mà cộng đồng đặt cho, game thủ này đang sử dụng bàn phím Piano để đả bại hàng loạt đối thủ của mình trong giải đấu.

  [​IMG]


  Không dán chỉ dẫn cũng chẳng có mô tả đính kèm, những phím đàn Piano của Greg như thể đang cất lên một giai điệu nào nếu người ta không nhìn lên chiếc màn hình TV, nơi đang diễn ra những pha combat hừng hực sức nóng của thế giới 7 Viên Ngọc Rồng. Chẳng vậy mà Greg với phím đàn của mình đang tung hoành tại Dreamhack với việc lọt vào Top 8 thuộc bộ môn Dragon Ball FighterZ.


  Hình ảnh Greg với bộ phím Piano cũng tạo nên những khoảnh khắc cực kỳ hài hước trong giải đấu. Không ít lần trước khi trận đấu chuẩn bị diễn ra thì đối thủ của Greg đã phải "đứng hình" vài giây khi nhìn thấy thứ gì đang đặt nằm trong tay game thủ này. Vô tình hay chủ ý thì đây cũng là một đòn tâm lý khá hiệu quả trước những đối thủ trên hành trình tìm kiếm vinh quang của anh chàng có vẻ ngoài hiền lành này.

  [​IMG]
  "Các chị đương ghẹo mị phải không???"


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất