Chơi bài Yu-Gi-Oh như phim giờ đã không còn là tưởng tượng

Trần Thị Thanh Hải
 1. Với trí tuệ của con người việc biến những sản phẩm chỉ có trong trí tưởng tượng giờ đã rút dần khoảng cách.

  Với những người yêu thích Yu-Gi-Oh! Mà nói, một sản phẩm có thể giúp họ thực hiện giấc mơ như trong truyện hoặc phim ảnh luôn là niềm ao ước của rất nhieuf người chơi. Tuy nhiên để có được công nghệ hiện đại như vậy vẫn là chuyện khó có thể thực hiện. Từ trước đến nay người chơi chỉ có thể chơi bài theo cách bình thường, với công nghệ ngày càng phát triển thì hẳn một sản phẩm như trong phim ảnh không còn là điều viễn tưởng.

  [​IMG]


  Tin vui cho nhiều người chơi là mới đây giấc mơ của bạn đang dần thành sự thật khi một người dùng Twitter tại Nhật Bản có tên Reo đã chế ra một chiếc bàn chơi đặc có chức năng cảm ứng. Mỗi khi người chơi ra bài hay chuyển lượt sang người kia, bàn chơi sẽ lại phát sáng lên và có cả âm thanh tương ứng. Mặc dù toàn bộ hệ thống hiện đang hỗ trợ rất ít tính năng, Reo sẽ điều chỉnh theo ý kiến của người theo dõi và tiếp tục nâng cấp cho sản phẩm của mình.

  [​IMG]


  Với trí tuệ của con người việc biến những sản phẩm chỉ có trong trí tưởng tượng giờ đã rút dần khoảng cách, trong tương lai không xa hy vọng một sản phẩm hoàn thiện hơn nữa sẽ xuất hiện và những fan hâm mộ bài Yu-Gi-Oh sẽ được tham gia những trận đấu mà họ hằng ao ước.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất