Choáng với phụ huynh cho con chơi game mỗi ngày, không cần lên lớp

Cheryl
 1. Chắc chắn đây là một gia đình kiểu mẫu trong lòng bất cứ game thủ nào.

  Chắc chắn hầu hết các game thủ đều phải vừa chơi game vừa “canh me” phụ huynh “đột kích”, bởi hầu hết các bậc phụ huynh đều tận lực bắt con cái tránh xa game. Nhưng cặp phụ huynh đến từ Anh này lại gây choáng khi cho phép con cáo chơi game thoải mái mỗi ngày vài tiếng, thậm chí còn không cần đi học.

  [​IMG]


  Sapphire Pybus sống ở Anh, năm nay mới 12 tuổi, cô bé còn 2 cậu em trai 10 tuổi và 7 tuổi. Nhưng khác với những đứa trẻ khác, ba chị em Sapphire không được giáo dục kiểu truyền thống mà được chính mẹ là bà Katie dạy. Chương trình học cũng không phải những môn truyền thống như Tiếng Anh, toán học mà là chơi những game mình yêu thích như “Minecraft” hay “The Sims”.

  [​IMG]


  Katie và chồng là Roger đã lắp đặt 2 chiếc PS4, 4 chiếc máy tính, 5 iPad và 1 chiếc Wii cho các con. Mỗi ngày các con của họ được phép dành mấy tiếng để chơi game như Minecraft, Clash of Clans, The Sims, Pokemon Go,... và sẽ bị cấm sau 8 giờ tối để... chuẩn bị đi ngủ.

  [​IMG]


  Tuy không được dạy về đọc, tính hay thậm chí là chữ cái, nhưng 3 chị em Sapphire đều nắm được kĩ năng số học và Tiếng Anh. Tuy không cần đến trường và chơi game rất nhiều nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến kĩ năng xã hội của cô bé, các bạn bè của Sapphire còn rất thích đến nhà cô bé để cùng chơi game.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Điều “kì diệu” là cách làm của vợ chồng Katie không hề vi phạm luật pháp ở Anh, gia đình không cưỡng chế bắt con cái đến trường, chỉ cần để bọn trẻ nhận giáo dục phù hợp ở nhà là được, nhưng cũng có người tỏ ra lo lắng rằng việc này sẽ không tốt với sự trưởng thành của trẻ em. Hiện gia đình Katie đang trở thành “hình mẫu trong mơ" của tất cả các game thủ trên thế giới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất