Choáng với những cách mà các đại gia VLTKm thể hiện đẳng cấp qua việc “cày” game

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Nhìn dàn máy tính “chất như nước cất” thế này, không ít người đoán rằng cô nàng có lẽ là một streamer, hoặc không cũng là dân designer. Thế nhưng sự thật thì...

  Từ khi ra mắt đến nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã sở hữu cho mình một cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo, đồng thời cũng là nơi khá nổ tiếng về độ chịu chơi của các game thủ, quy tụ nhiều nam thanh – nữ tú có điều kiện kinh tế khá giả.

  Ngoài thể hiện độ chơi trội của mình bằng số tiền khủng nạp vào game, với các nhân vật vip lực chiến luôn đứng top bảng xếp hạng ra thì đẳng cấp của các đại gia VLTK Mobile còn được thể hiện qua cái các mà họ đầu tư cho việc cày game của mình. Bằng chứng là chẳng ít người chơi chẳng ngần ngại đầu tư đến 5, 7 chiếc điện thoại, iPad xịn hay dàn máy tỉnh “khủng” để cày một lúc tới hàng chục account. Không những cho mình mà tiện thể “cày” luôn cho cả bang.

  Điển hình như mới đây, một game thủ đã đăng trên group VLTK Mobile khoe dàn máy tính cực khủng của mình đang “cày” tới 15 tài khoản cùng một lúc khiến nhiều người không khỏi một phen “mắt tròn mắt dẹt”. Càng giật mình hơn nữa khi đây lại là một cô gái chứ không phải là một nam game thủ nào khác.​


  [​IMG]


  Nhìn dàn máy tính “chất như nước cất” thế này, không ít người đoán rằng cô nàng có lẽ là một streamer, hoặc không cũng là dân designer. Thế nhưng sự thật thì cả hai đều hoàn toàn không phải.

  [​IMG]


  Cấu hình máy theo như chủ nhân của nó chia sẻ:
  Ddr4 64G
  Cpu i7 3.2Hz
  GVA MSI 1080Ti
  4 SSD 480GB Raid 0-1
  Và đặc biệt là Internet 1Gbps. ​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Thực tế thì VLTK Mobile không hiếm những “đại gia” đầu tư dàn thiết bị để “cày” game khủng như thế này. Rất nhiều người chơi sau đó cũng vào “khoe” góc chơi game trong mơ của mình khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_header


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất