Choảng nhau với Stickman – game Việt cực dị mới ra mắt

Nguyễn Nam
 1. Được tạo ra từ vật chất tối và nước sốt cà chua, sống tại chiều Bóng đêm của một vũ trụ xa lạ, Stickman bị một lời nguyền sẽ bị tra tấn mãi mãi. Game thủ sẽ dùng điện thoại của mình để teleport vật thể từ Trái đất đến toạ độ không-thời gian Stickman sinh sống, tra tấn nó để nó sống trọn số phận của mình


  Trailer game

  Trái tim gameplay của Beat Stickman là thể loại game Idle. Thể loại game mà người chơi được chơi với những con số lớn khủng khiếp, ví dụ vũ khí ban đầu người chơi có thể mua là bức tường gai vây quanh Stickman có giá chỉ 150 đơn vị, nhưng về sau người chơi sẽ phải mua những vú khí có giá mở khóa hàng tỉ tỉ đơn vị (10 mũ 18!). Nhưng đặc điểm của dòng game idle là người chơi về sau sẽ được rảnh tay, vì lúc đó cơ bản những vũ khí mua được sẽ tự chạy, mang tiền về cho người chơi, kể cả khi tắt máy. Người chơi sẽ chỉ việc ngắm những hiệu ứng đẹp mắt, hoành tráng do các vũ khí kết hợp với nhau.

  [​IMG]


  Ngoài ra, để tăng tốc quá trình game cũng như để người chơi tương tác với game nhiều hơn, có thêm nhiều khoảnh khắc bất ngờ, hào hứng hơn, Beat Stickman đã tích hợp Vòng quay may mắn. Người chơi có thể đặt cược một lượng tiền ảo tùy ý để quay vòng, thậm chí có thể đặt cược bằng 0. Tất nhiên, kết quả được hay mất nhiều ít ra sao sẽ phụ thuộc vào người chơi dám rủi ro đến đâu. Người chơi có thể chia sẻ những khoảng khắc thắng cuộc lên mạng xã hội. Vòng quay này là hoàn toàn tùy chọn.
  Vũ khí trong game rất đa dạng, những vũ khí điển hình như: Laser đốt cháy, Laser đông cứng, Bom hạt nhân, Mưa axít, Chất béo,...hay thậm chí là cả Fidget Spinner và điện thoại Galaxy Note 7.

  [​IMG]


  Game cũng có những tính năng nhỏ như cho phép người chơi dừng thời gian để chia sẻ những khoảnh khắc thú vị, hài hước của Stickman khi đang bị tra tấn. Trong tương lai mình cân nhắc sẽ thêm những tính năng như bật, tắt riêng từng vũ khí, làm chậm thời gian, chia sẻ video,...

  [​IMG]


  Game rất phù hợp để xả stress, mọi lúc, mọi nơi vì yêu cầu tối thiểu để thưởng thức được game vô cùng đơn giản: mở lên và ngắm Stickman bị tra tấn, vô cùng đã mắt. Ngay cả Flappy Bird, game được mệnh danh là game chơi được mọi lúc mọi nơi, thực ra cũng cần phải tập trung, chỗ ngồi ổn định (trên tàu xe bị rung rất khó chơi).

  Tham khảo thêm thông tin về game tại:
  Website: https://beatstickman.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/Beat-Stickman-2068039180082501
  Link tải iOS: http://smarturl.it/BeatStickmaniOS
  Link tải Android: http://smarturl.it/BeatStickmanAndroidChia sẻ trang này

Tin mới nhất