Choáng ngợp trước Trailer của quái vật đồ họa Horizon Zero Dawn

Hard
 1. Horizon Zero Dawn - tựa game có đồ họa đẹp vào hàng bậc nhất thế giới game, vừa chính thức chào sân Trailer mới.

  Horizon Zero Dawn có thể coi là tựa game được mong chờ hàng nhất thế giới ảo khi thách thức rào cản trong cả gameplay và đồ họa. Được phát triển bởi Guerilla Games - tên tuổi đã quá nổi tiếng qua series Killzone, Horizon Zero Dawn tham vọng tái hiện một môi trường thế giới mở rộng lớn, những pha hành động đỉnh cao và trên hết là khung cảnh 3D vô cùng chân thật.

  [​IMG]


  Những trường đoạn Trailer hay Demo mà nhà phát triển trình diễn xuyên suốt thời gian qua chính là bằng chứng cho hứa hẹn ấy. Tuy nhiên nay Horizon Zero Dawn còn cho game thủ thấy rõ hơn nữa tiềm năng của mình qua Trailer mới nhất, thể hiện một bối cảnh quy mô và rộng lớn hàng nhất làng game..


  Trailer game Horizon Zero Dawn.


  Đan xen vào những hình ảnh gameplay tuyệt đẹp của Horizon Zero Dawn, người xem còn có thể nhận ra thế giới trong game mang một chiều sâu nhất định. Ở đó không hề có chuyện nhà phát triển chỉ tạo nên những vùng đất rộng lớn và ném tất cả hiệu ứng đồ họa vào đó, mà họ còn thổi sức sống cho từng khu vực khác nhau.

  [​IMG]


  Được gọi dưới cái tên "Eco-Type", chúng sẽ thay đổi theo điều kiện địa lý và thời tiết.. Ví như người chơi có thể bắt gặp những bình nguyên xanh ngắt dưới ánh nắng vàng, sải bước trên miền nắng gió và cát, hay ghé thăm các ngọn núi tuyết lừng lững với bốn bề bao phủ một màu trắng.

  [​IMG]

  Demo Horizon Zero Dawn.


  Như để cho thế giới trong Horizon Zero Dawn mang sức sống hơn nữa, nhà phát triển còn lồng ghép hệ thống thay đổi đêm, ngày và thời tiết theo thời gian thật. Những hiện tượng như mưa gió hay bão tuyết cũng sẽ tác động mạnh đến người chơi, hạn chế tầm nhìn phía trước và khả năng nhận biết nguy hiểm xung quanh.

  [​IMG]


  Về bối cảnh, Horizon Zero Dawn đưa game thủ tiến vào hàng ngàn năm trong tương lai khi văn minh nhân loại đã bị xóa sổ và giống loài máy móc phát triển như là thế lực thống trị Trái Đất. Những con người may mắn sống sót phải sống như các bộ lạc xa xưa, ẩn cư trên các ngọn núi cao hay tàn dư của các kiến trúc lụi tàn. Nhập vai Aloy - một nữ thợ săn với biệt tài trong việc tiêu diệt máy móc, người chơi sẽ gánh trên vai nhiệm vụ bảo vệ bộ lạc của mình.

  [​IMG]


  Horizon Zero Dawn dự kiến sẽ phát hành trên Playstation 4 từ 28 tháng 2 cho tới mùng 3 tháng 3 năm sau tùy vào thị trường Bắc Mỹ hay Châu Âu. Mọi thông tin về Horizon Zero Dawn sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất