Choáng ngợp trước mức lương khủng của SofM tại Suning Gaming, 65 tỷ 1 năm

Phương Ly
 1. Mức lương của SofM tại Suning Gaming lên đến hơn 65 tỷ 1 năm, con số khiến không ít người cảm thấy choáng váng.

  Mới đây trong 1 topic trên Baidu bàn luận về mức lương của các tuyển thủ thì có 1 người đã tiết lộ mức lương khủng của SofM tại Suning Gaming và người này cũng đã từng tiết lộ về lương của KkOma nên nguồn thông tin cũng có độ chính xác.

  Theo nhân vật này tiết lộ thì mức lương của SofM tại Suning Gaming không dưới 20 triệu nhân dân tệ, cả giá trị chuyển nhượng lẫn mức lương của SofM đều chỉ kém Karsa một chút. Từ thông tin này, cư dân mạng Trung Quốc lại điều tra ra được trong buổi stream trước đây, Xiaohu từng tiết lộ hiện tại tuyển thủ đến từ LMS đang hưởng lương hơn 20 triệu tệ một năm tại Top Esports.

  [​IMG]

  Và theo chia sẻ từ topic trên, số tiền mà SofM nhận được từ Suning cũng không dưới 20 triệu nhân dân tệ (tức là khoảng 65 tỷ đồng), tương đương 5,5 tỷ 1 tháng. Con số này thậm chí còn gấp 2,5 lần thông tin SofM hưởng lương 2 tỷ mỗi tháng mà Thầy Giáo Ba từng tiết lộ trước đây.

  Khi 1 số ý kiến phản hồi cho rằng con số trên là khá vô lý bới xét về danh tiếng và thành tựu thì Karsa rõ rằng vượt trội hơn SofM rất nhiều. Tuy nhiên rất nhiều game thủ khác đã lên tiếng phản bác: “Đừng chỉ nhìn vào bề nổi mà đánh giá một tuyển thủ. Thẳng thắn mà nói nếu lối chơi của SofM và Mlxg không mang lại hiệu quả thì đã chẳng có chuyện Karsa chuyển nhượng đến LPL đâu. Trong mắt giới chuyên môn, SofM không thua kém gì Karsa, nên đừng nói đến chuyện lương ít hơn. Nếu cậu ta có cùng thành tích như Karsa thì thu nhập còn khủng hơn nhiều.”

  [​IMG]

  Bản thân Karsa cũng từng khẳng định trên stream, theo quan điểm của anh, 2 người đi rừng có sức ảnh hưởng lớn nhất tại LPL chính là Mlxg và SofM. Đến cả đối thủ cũng phải thừa nhận dấu ấn của SofM thì chẳng có lý do gì mà cộng đồng game thủ lại không công nhận tài năng của anh cũng như thừa nhận mức thu nhập trên là hoàn toàn hợp lý.

  Số tiền 20 triêu tệ có thể coi là cực kỳ khủng khiếp đối với mức thu nhập của đa phần người Trung Quốc nhưng nó lại chẳng thấm vào đâu so với tiềm lực tài chính khổng lồ của Suning Gaming.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất