Chờ GTA 6 làm gì khi bản lột xác đồ họa của Mafia đẹp đến thế này

Hard
 1. Mafia 1 và 2 - 2 tựa game nổi tiếng của dòng game hành động thế giới mở đình đám, chuẩn bị được làm lại với đồ họa khủng.

  Ngoài GTA đã quá đình đám thì fan hâm mộ dòng game hành động thế giới mở còn chết mê chết mệt với Mafia - Series game huyền thoại lấy bối cảnh xã hội đen trong những năm 30-40 của thế kỷ trước. Với một lối chơi cực kỳ chân thực và cốt truyện tuyệt vời, Mafia đã được game thủ tôn vinh như là đối thủ xứng tầm của GTA.

  Nay sau một phần 3 kém thành công, series này quyết định quay trở lại với một thông báo không thể bất ngờ hơn cho fan hâm mộ. Theo đó, cả 2 phiên bản Mafia 1 và 2 sẽ được làm lại hoàn toàn từ Gameplay, đồ họa và cốt truyện.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ở đó người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới với đồ họa tân thời hơn bao giờ hết, chưa kể những yếu tố cốt truyện sẽ được thêm thắt nhằm cho game thủ hiểu rõ hơn về nhân vật chính. Có lẽ game thủ sẽ mong chờ nhất là ở phiên bản Mafia 1 khi game lần đầu phát hành đã cách đây 18 năm. Đem trở lại một tượng đài với đồ họa siêu khủng như thế này chắc chắn sẽ cho game thủ một cái nhìn chân thực nhất đối với huyền thoại năm xưa.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bộ 2 game mang tên Mafia: Definitive Edition dự kiến sẽ phát hành vào tháng 8 năm nay trên PC và Console. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline để biết thêm chi tiết tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất