Chờ gì mà không trải nghiệm Update “Độ Kiếp Thần Giới” của Tuyệt Đại Song Tu!

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Tuyệt Đại Song Tu sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng đáng mong đợi trong “diện mạo mới” đầy hứa hẹn mang tên “Độ Kiếp Thần Giới” cập bến vào ngày hôm nay 24/7/2020.

  Tải ngay Tuyệt Đại Song Tu tại: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR

  Nói đến các sản phẩm game “chuẩn tiên hiệp” hiện nay thì không thể không nhắc tới cái tên Tuyệt Đại Song Tu - một trong những tựa gMO gây được nhiều tiếng vang trên thị trường Việt Nam. Như một nỗ lực để luôn mang đến hình ảnh mới mẻ trong mắt game thủ, NPH Gamota luôn cố gắng đem lại những trải nghiệm ưu việt hơn mà mới đây nhất chính là bản update “Độ Kiếp Thần Giới” với loạt tính năng cực kỳ ấn tượng, xứng danh “tuyệt phẩm tu tiên số 1 tại thị trường”.

  [​IMG]


  Chắc hẳn các fan cứng của tựa game này không còn cảm thấy xa lạ với Hệ thống Ngự khí rất đặc sắc trong Tuyệt Đại Song Tu. Với hệ thống này, người chơi sẽ dùng Ngự Khí Tinh Hoa (Sơ, Trung, Cao) để tiến giai Ngự Khí, sử dụng các “tuyệt chiêu” nhằm tăng cấp kỹ năng. Phiên bản update mới sẽ bổ sung thêm Hệ thống Trang bị Ngự Khí được mở rộng tính năng khi nhân vật đạt cấp 400, và khi nâng cấp cần tiêu hao Ngự Khí Chú Luyện Tinh Hoa và kiếm nguyên liệu thông qua tham gia sự kiện.

  [​IMG]
  Hệ thống Trang bị Ngự Khí


  Lần update này còn có thêm sự xuất hiện của Phụ bản nhiều người Địa Ngục Tháp được mở ra khi người chơi đạt cấp 450. Vượt qua “cửa ải” này, game thủ sẽ nhận được Huyền Linh Khí dùng để Khai Quang Trang Bị. Tuy nhiên, khi Khai Quang Trang Bị sẽ làm tiêu hao điểm Huyền Linh Khí. Muốn Khai Quang bộ phận trang bị, người chơi cần khiêu chiến thành công các số tầng tương ứng, để bảo lưu thuộc tính Khai Quang này khi đổi trang bị. ​


  [​IMG]
  Phụ bản nhiều người Địa Ngục Tháp

  [​IMG]
  Khai Quang Trang Bị


  Một tính năng vô cùng hay ho nữa sẽ “trình làng” trong bản cập nhật này chính là Hệ Thống Hồn Ấn sẽ được mở khi nhân vật đạt cấp 420. Có tất cả 11 loại hồn ấn với các thuộc tính khác nhau, mỗi loại đều có 6 màu: lục, lam, tím, cam, đỏ, hồng; khi tập hợp đủ bộ hồn ấn sẽ được cộng thêm thuộc tính. Đặc biệt, người chơi có thể thu thập hồn ấn thông qua phụ bản Hồn Ấn Bí Cảnh tại cấp 420, để nâng cao tỉ lệ nhận được hồn ấn có thể đi tiêu diệt BOSS. Tuy vậy, số lần vào phụ bản mỗi ngày đều có giới hạn, VIP càng cao thì được vào càng nhiều, khi vào cần tiêu hao Vàng hoặc Phiếu Hồn Ấn.

  [​IMG]
  Hệ Thống Hồn Ấn

  [​IMG]
  Hồn Ấn Bí Cảnh


  Không chỉ dừng lại ở đó, còn rất nhiều các tính năng độc đáo đang chờ đợi game thủ đến khám phá tại bản update 3.0 “Độ Kiếp Thần Giới” mới nhất này của Tuyệt Đại Song Tu. Hãy khám phá ngay thế giới tu tiên đầy ảo diệu để có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhé!

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất