Chính thức chốt hạ thời điểm Battlefield 6 ra mắt làng game

Lemon
 1. Nhà phát triển EA cũng cho biết trailer đầu tiên của Battlefield 6 sẽ sớm được đăng tải trong vài tuần nữa.

  Sáng nay, một tài khoản Twitter chuyên tin về loạt game bắn súng Battlefield đã đăng tải một dòng tweet đặc biệt tiết lộ rằng CEO của EA, Andrew Wilson đã xác nhận thông tin Battlefield 6 sẽ sớm được ra mắt ngay trong tháng 6 tới, đồng thời tiết lộ Battlefield 6 sẽ được phát hành trên cả PS4 và Xbox One.

  [​IMG]
  "CEO EA xác nhận Battlefield 2021 sẽ được ra mắt vào tháng 6, những thông tin liên quan được tiết lộ xuyên suốt mùa hè này".

  Những gì mà tài khoản này tiết lộ không bao gồm ngày, giờ cụ thể mà chỉ là thông tin về lịch ra mắt vào tháng 6 nhưng đây cũng là tin vui đối với những game thủ hâm mộ series bắn súng này. Trước đó, ngày 11/5, EA và DICE cũng có đôi dòng tweet thách đố fan kiểu nối từ "June" (Tháng 6) và "Boom" (Bùm) với "Soon" (Sớm thôi) nào.

  [​IMG]
  Nối những từ sau với "Soon": "June", "Boom".


  Vậy là hiện tại, người hâm mộ đã có thể chắc chắn Battlefield 6 sẽ được chính thức công bố dự án vào tháng sau. Đầu tháng này, đã có hai bức ảnh screenshot được cho là cắt ra từ trailer của Battlefield 6 đã khiến cộng đồng game thủ bàn luận sôi nổi. Vì có chất lượng hình ảnh khá thấp, nhiều người đã nghi ngờ về tính chân thật của nó nhưng nhanh chóng, Tom Henderson – leaker nổi tiếng trong ngành đã lên tiếng xác nhận đây quả thực là ảnh chụp màn hình của Battlefield 2021.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Battlefield 6.


  Những thông tin mới nhất sẽ được tiếp tục công bố trong hè này. GameHub sẽ nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất đến bạn đọc trong thời gian tới. Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất