Chinh phục nàng thơ cùng The Game of Love

Thủy Lotus
 1. GameHub.vn – Cùng theo chân anh chàng hộp xanh Fall vượt bao thử thách chông gai tìm cách thu hút, chiếm lấy trái tim nàng thơ của mình trong Trò chơi tình ái.

  Trong Fallin love hay The Game of Love (Trò chơi tình ái), bạn sẽ bước vào cuộc tình sét đánh của chàng khối hộp màu xanh Fall với cô nàng anh tình cờ bắt gặp trên phố. Nhưng thật không may, hình mẫu của nàng lại là một người đàn ông có ria mép, trông lịch lãm và cổ điển. Không nản lòng, chàng Fall nảy ra ý tưởng kiếm tìm bộ râu đeo lên để gây ấn tượng với nàng. Và như vậy, hành trình của chàng Fall bắt đầu, trải qua các thử thách khi mà nàng thơ lại thay đổi hình mẫu lý tưởng liên tục.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Gameplay của Fallin love khá đơn giản. Mỗi màn chơi là một mê cung phi trọng lực, bạn sẽ giúp chàng Fall tìm kiếm trang phục vừa lòng nàng thơ và thu thập đủ 3 trái tim để chứng tỏ sự chân thành của mình. Để đưa chàng Fall tới đích, người chơi chỉ cần chạm vào các phía và xoay màn hình giúp nhân vật di chuyển thật khéo léo tránh các chướng ngại vật ngày một khó khăn qua các màn chơi. Đôi khi là những khối hộp có thể đè bẹp Fall bất cứ lúc nào, những chông gai sắc nhọn, hay kẻ tình địch lạnh lùng,…

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước vào game, bạn sẽ cảm nhận sự thư giãn với đồ họa đơn giản nhưng vẫn bắt mắt trong tông màu xanh chủ đạo. Nhân vật chính là những khối hộp ngộ nghĩnh cùng những bộ trang phục , kẻ ngáng đường đáng yêu chắc chắn sẽ đốn tim những game thủ nữ ngay từ những phút đầu tham gia trải nghiệm game. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh nhà sản xuất Bulkypix đưa vào game cũng thật sự thành công. Nhạc nền cùng các âm thanh hiệu ứng thật đơn giản nhưng ấn tượng, thậm chí bạn có thể vô thức nhẩm theo giai điệu vui tươi đó một khi bước vào Trò chơi tình ái này.

  [​IMG]

  Nếu bạn yêu thích các tựa game giải đố, cần giải trí thật thoải mái những lúc rảnh rỗi thì Fallin love là một lựa chọn không tồi.

  Ngay bây giờ bạn có thể tải Fallin love – The game of love miễn phí dành cho iOS tại đây:

  [​IMG]

  Tải miễn phí phiên bản dành cho hệ Android tại đây:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất