“Chỉnh hình đẹp” đã xưa rồi, “xấu hoàn mỹ” nay mới là trend của cộng đồng mạng

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Dạo quanh group cộng đồng của tựa game Perfect World VNG trong ngày đầu ra mắt chính thức, bạn sẽ nhanh chóng bị choáng ngợp bởi hàng loạt những nhân vật ingame thừa sức đạt chuẩn “xấu hoàn mỹ”.

  Cho phép người chơi tùy chỉnh diện mạo nhân vật ingame của mình, Perfect World VNG đang tạo ra một trend chỉnh sửa hình ảnh vô cùng độc đáo và… khác người: càng xấu, càng lạ thì càng được thích thú. Giữa nhan nhản những mỹ nam, mỹ nữ, rất đông người chơi Perfect World VNG lựa chọn cho mình một nhân vật ingame “xấu hoàn mỹ” nhưng lại duyên dáng một cách đáng yêu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đố bạn biết nhân vật này là nam hay nữ!?

  [​IMG]
  Vào chơi Perfect World VNG mà tưởng đi nhầm lễ hội hóa trang Halloween…


  Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng nếu những tạo hình này “quá tải” với khả năng thẩm thấu cái đẹp của bạn. Thế giới Perfect World VNG vẫn còn rất nhiều những nhân vật với dung mạo mỹ miều và ưu tú so với tiêu chuẩn thông thường để bạn chiêm ngưỡng.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  Xinh như búp bê thế này thì ai mà chẳng mê như điếu đổ.

  [​IMG]
  Ai bảo game tiên hiệp thì không được hiện đại? Phong cách “cool ngầu” của nữ nhân vật này ngay lập tức khiến cho “sự chú ý của ta lỡ va phải vào ánh mắt của nàng”

  [​IMG]
  [​IMG]
  Soái ca không ở đâu xa, soái ca ở ngay trong Perfect World VNG nhé!


  Không chỉ được thỏa thích “phẫu thuật thẩm mỹ” cho nhân vật của mình, người chơi Perfect World VNG còn có thể thử thách gu thẩm mỹ của bản thân với hệ thống thời trang đa dạng thuộc top đầu trong những tựa game tiên hiệp hiện nay. Game cho phép bạn mix đồ với hơn 250 item thời trang, qua đó tạo ra hàng ngàn phong cách độc đáo, sáng tạo và cá tính.

  [​IMG]


  Perfect World VNG đã chính thức ra mắt cộng đồng tứ 10 giờ sáng 07/05. Game mở ra một thế giới thần thoại huyền ảo rộng lớn, cho phép người chơi tự do bay lượn giữa ba cõi không trung – lục địa – đại dương. Đồ họa đỉnh cao, gameplay lôi cuốn, các tính năng tương tác cộng đồng thú vị, tất cả góp phần tạo nên một Lục Địa Hoàn Mỹ sống động và lôi cuốn.

  Theo dõi thông tin mới nhất về Perfect World VNG tại http://perfectworld.zing.vn/ và tải game tại cửa hàng ứng dụng: https://pw.onelink.me/zuzu/chienngayChia sẻ trang này

Tin mới nhất