Chinh Đồ Mobile “xịn” khai mở thử nghiệm không xóa dữ liệu trên iOS

Cheryl
 1. Tuy đây chỉ là đợt thử nghiệm “làm ấm người” nhưng đã khiến các game thủ vô cùng hào hứng và kích động.

  Dường như cái nắng nóng của tháng 5 không thể ngăn cản các NPH liên tiếp tung ra những trái bom bỏng tay, nhất là Chinh Đồ Mobile với những đợt thử nghiệm liên tiếp. Để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm không xóa dữ liệu vô cùng hoành tráng vào ngày 9/5, Tencent Games đã khai mở đợt thử nghiệm “làm ấm người” trên nền tảng iOS từ ngày 6/5, khiến các game thủ sung sướng không thôi.

  [​IMG]


  Đối với độ hot của Chinh Đồ Mobile thì không một game thủ nào có thể nghi ngờ và bàn cãi khi nó đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game Việt từ mười năm trước với phiên bản PC. Cùng với sự bùng nổ của game mobile, Tencent Games đã hợp tác cùng Shanghai Giant Network Technology phát triển Chinh Đồ Mobile phiên bản remake cực bắt mắt, từ giao diện, đồ họa mượt mà đến các gameplay phong phú có thể khiến bất cứ tựa game nào ra mắt cùng lúc phải e dè.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đợt thử nghiệm không xóa dữ liệu trên nền tảng iOS vào ngày hôm nay là bước khởi động cho đợt chính thức vào ngày 9/5 nhưng NPH cũng đã phải “cảnh báo” các game thủ server trong ngày đầu tiên có khả năng sẽ xuất hiện tình trạng tắc nghẽn do quá đông người. Từ đó có thể thấy Tencent Games đã tự tin về sức hút của Chinh Đồ Mobile đến mức nào.

  [​IMG]


  Trước ngày khai mở thử nghiệm, Chinh Đồ Mobile đã trở thành hiện tượng khi đội ngũ phát triển game đã đến Đại Đường Phù Dung Viên ở Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc tổ chức “quốc yến”, thu hút sự chú ý của hàng chục ngàn người. Không chỉ dựng cảnh theo lối cung đình Trung Quốc xưa vô cùng hoành tráng và chói lọi, đội ngũ phát hành còn có đội cosplay vô cùng chuyên nghiệp và đội đầu bếp phục vụ “yến lẩu” ngay tại chỗ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trong đợt thử nghiệm này, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến kích thích nảy lửa với các gameplay hấp dẫn phong phú và hiệu ứng sống động như thật, gợi lại những hồi ức tuổi thơ khó quên cho các game thủ. Game hiện đã mở trên iOS, các game thủ hãy nhanh tay tải game tại: http://zt.qq.com/main.shtml

  Group: https://www.facebook.com/groups/chinhdomobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất