Chinh Đồ mobile tiếp tục làm cộng đồng game thủ “sững sờ”?

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.844 250 phiếu
 1. Đột ngột thay đổi Cover fanpage kèm theo những dòng thông báo đầy ẩn ý, phải chăng Chinh Đồ Mobile sắp làm cộng đồng game thủ mobile sững sờ thêm 1 lần nữa?

  Nếu là 1 fan hâm mộ của thể loại gMO kiếm hiệp cũng như yêu thích những nhân vật kute, dễ thương thì chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Chinh Đồ Mobile ( hay còn gọi là Tiểu Sư Muội) - tựa game đã từng làm cả cộng đồng sững sờ vì sự xuất hiện của mình vào hồi tháng 3 năm nay. Trải qua 8 tháng phát triển, được gán cho vô số mỹ từ như “tựa game vạn người mê”, “game mobile nhiều girl nhất Việt Nam”, “Tựa game kute nhất năm nay”,… không nghi ngờ gì khi Chinh Đồ Mobile đang là 1 trong những tựa game được ưa chuộng nhất hiện tại.

  Nhằm duy trì vị thế cũng như sự yêu thích của cộng đồng game thủ dành cho mình, mới đây Chinh Đồ Mobile (Tiểu Sư Muội) đã có 1 số động thái đầy “ẩn ý”, úp mở sẽ lột xác hoàn toàn trong thời gian tới, mang lại những sự thay đổi vô cùng lớn cũng như không kém phần thú vị.

  [​IMG]
  Mới đây, Fanpage Chinh Đồ Mobile đã bất chợt thay đổi cover với nội dung “Tân Sư Muội đang đến”

  [​IMG]
  Và dòng thông báo về bộ mặt hoàn toàn mới của tựa game


  Theo đại diện GAMOTA, đơn vị phát hành tựa gMO Chinh Đồ Mobile (Tiểu Sư Muội): “Bất kể 1 tựa game nào, dù hay đến đâu cũng cần phải luôn đổi mới, update để luôn tạo cảm giác mới lạ, thú vị cho game thủ và Chinh Đồ Mobile cũng không phải ngoại lệ. Trong thời gian rất gần tới đây, tựa game sẽ được khoác lên mình 1 bộ mặt hoàn toàn mới với những tính năng mới, diện mạo mới với phiên bản super big update mang tên Tân Sư Muội, đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho những ai đã, đang và có thể sẽ tham gia vào cộng đồng Chinh Đồ trong tương lai”

  [​IMG]
  Liệu chăng trong bối cảnh đang có nhiều vấn đề tranh cãi về cái tên Chinh Đồ, việc thay đổi phiên bản này cũng là một nước đi khá khôn ngoan của NPH Gamota tránh xa scandal?


  Trao đổi về vấn đề này, đại diện NPH GAMOTA cho biết thêm: “Hoàn toàn không có chuyện Chinh Đồ Mobile gặp vấn đề về bản quyền vì tựa game gốc vẫn mang tên là Tiểu Sư Muội và Chinh Đồ Mobile chỉ là tên của phiên bản big update đầu tiên (đặt theo tên phiên bản update bên Trung Quốc) nên những chuyện tranh chấp về cái tên Chinh Đồ hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tựa game”

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện tại chưa có thông tin chi tiết về những sự đổi mới của Chinh Đồ Mobile (Tiểu Sư Muội) tại phiên bản sắp cập bến “Tân Sư Muội” nhưng nhìn vào những gì mà tựa game đã mang lại cho cộng đồng game thủ cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào 1 sự lột xác đầy thú vị và mới lạ, đúng với mỹ từ “tựa game vạn người mê” mà cộng đồng đã dành cho sản phẩm này.

  Chúng ta có thể cùng theo dõi thông tin về Chinh Đồ Mobile (Tiểu Sư Muội) tại:
  Trang chủ: http://chinhdo.mobi
  Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdomobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất