Chinh Đồ Mobile sẽ được VNG phát hành ngay trong tháng 3/2017

mjuxinh
 1. Sau Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Chinh Đồ Mobile hứa hẹn sẽ bùng nổ tại làng game Việt đầu năm 2017.

  Chinh Đồ Mobile thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến (MMORPG) với nội dung quen thuộc với những người chơi đã gắn bó với tên tuổi này cách đây gần chục năm. Một cốt truyện xoay quanh những vị anh hùng, những cuộc chinh chiến, lập quốc, hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt bạo, rèn luyện võ công… và hơn hết là những trận chiến mang quy mô tầm quốc gia. Đó là những điều mà tựa game “xịn” này sẽ mang đến cho người chơi.

  [​IMG]


  Đặc biệt hơn nữa, phiên bản “remake” lần này trên mobile do chính công ty Giant Interactive – Cha đẻ Chinh Đồ sản xuất đã thực sự mang được cái chất, cái hồn của phiên bản client cách đây gần chục năm từ chất liệu hình ảnh, phong cách thiết kế, gameplay…

  [​IMG]


  Chinh Đồ Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản và nhẹ nhàng. Song mọi thứ đã có vẻ được cải tiến và nâng cấp đáng kể hơn. Vẫn là phong cách thiết kế ấy, chất liệu màu sắc đấy nhưng chất lượng hình ảnh đã được “gia công” tốt hơn. Đẹp mắt hơn, sắc nét hơn và chi tiết hơn. Các khối hình, bối cảnh có phần tươi sáng hơn, hài hòa và sống động hơn so với phiên bản client cách đây gần mười năm.
  Trong lần xuất hiện lần này, gameplay của Chinh Đồ Mobile vẫn giữ những gì tinh túy của phiên bản trên PC. Song không phải tất cả đều dập khuôn như thế. Người chơi vẫn có thể tham gia vào các bang phái, quốc gia và tham gia vào các trận Quốc chiến ngàn người nảy lửa với quy mô lớn đòi hỏi tính chất đoàn kết và ăn ý rất lớn.

  [​IMG]


  Một điểm khác biệt của Chinh Đồ đó là hệ thống vô môn phái. Thay vào đó người chơi sẽ lựa chọn nhân vật hướng phát triển dựa trênhệ thống các vũ khí bao gồm: Đao – Cung – Trượng – Phiến (Quạt) và Côn. Tương ứng với đó là những bộ chiêu thức và hệ kỹ năng như Võ Thuật – Xạ Thuật – Pháp Thuật – Tiên Thuật – Triệu Hoán. Không có gì là hoản hảo và tất cả những class này đều tồn tại những ưu nhược điểm của mình. Nếu game thủ cảm thấy nhàm chán với sự lựa chọn của mình thì có thể “luân chuyển” sang class khác khi nhân vật đạt đẳng cấp 45.

  [​IMG]


  Nhìn chung, Chinh Đồ Mobile của VNG là một tựa game không thể bỏ qua nếu bạn là một fan “cứng” của tựa game Chinh Đồ. Một nền tảng đồ họa quen thuộc, cơ chế gameplay gắn liền với tuổi thơ với những đặc tính đặc trưng mà chỉ riêng Chinh Đồ mới có.

  Những thông tin tiếp theo về Chinh Đồ Mobile VNG sẽ được GameHub liên tục cập nhật trong thời gian tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất